Hội thi Múa lân huyện Khánh Sơn năm 2017

Thứ ba - 13/12/2016 07:00
Nhằm tạo không khí vui xuân, đón tết vui tươi lành mạnh và phục vụ nhu cầu hưởng thụ văn hóa của nhân dân trong huyện. Trung tâm Văn hóa - Thể thao huyện Khánh Sơn tổ chức hội thi: Múa lân huyện Khánh Sơn năm 2017.
Đây là một trong những hoạt động văn hóa, văn nghệ chào đón năm mới và Tết cổ truyền Đinh Dậu năm 2017.
Là cơ hội để các đội lân trong huyện được giao lưu học hỏi kinh nghiệm, trình độ biểu diễn, thể hiện óc sáng tạo, sự thông minh, tính linh lợi và lòng yêu chuộng nồng nhiệt đối với bộ môn múa lân.
Ảnh: Internet
Hội thi múa lân huyện Khánh Sơn năm 2017 sẽ được tổ chức vào lúc 18h30 ngày 12 tháng 1 năm 2017, tại sân vận động huyện Khánh Sơn. Các đội dự thi sẽ biểu diễn thể loại múa lân bộ và thời gian biểu diễn của mỗi đội không quá 20 phút.
Và để nâng cao các kỹ năng động tác, biểu diễn và tính hiệu quả cho các bài diễn của từng đội dự thi, Trung tâm Văn hóa - Thể thao huyện Khánh Sơn sẽ tổ chức lớp tập huấn, hướng dẫn các động tác lân, các bài biểu diễn, dự kiến vào ngày 02/01/2017 tại Trung tâm Văn hóa - Thể thao huyện Khánh Sơn.
Các đội tham dự hội thi gửi đăng ký về:
Trung tâm Văn hóa - Thể thao huyện Khánh Sơn . Số 39,  Lê Duẩn - Tô Hạp -  Khánh Sơn - Khánh Hòa
Điện thoại : 01234720689 (gặp anh Tuấn)
Thời gian đăng ký: Từ ngày ra Kế hoạch đến hết ngày 31/12/2016.

Kế hoạch hội thi múa lân huyện Khánh Sơn năm 2017.pdf

Tác giả bài viết: BTC

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Người Raglai ở Khánh Hòa

  Ảnh: Hồ Quốc     Người Raglai sinh sống lâu đời trên vùng đất Nam Trung bộ, tại triền Đông cuối dãy Trường Sơn từ phía Bắc Khánh Hòa đến Bình Thuận; tập trung đông nhất nơi miền núi Khánh Hòa, Ninh Thuận.     Điều tra thực địa cho thấy, do cư trú...

Thăm dò ý kiến

Lễ Bỏ mả của người Raglai ở huyện Khánh Sơn, tỉnh Khánh Hòa được xếp vào Danh mục di sản văn hóa phi vật thể quốc gia, thuộc loại hình Tập quán xã hội và tín ngưỡng năm nào?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây