Hội thi “Giai điệu tuổi hồng” ngành GD & ĐT huyện Khánh Sơn năm học 2016 - 2017

Thứ năm - 23/03/2017 08:55
Ngày 22/3/2017 Phòng GD &ĐT huyện Khánh Sơn đã tổng kết và trao giải Hội thi “Giai điệu tuổi hồng” ngành GD & ĐT năm học 2016-2017.
 
Hội thi “Giai điệu tuổi hồng” ngành GD &ĐT huyện Khánh Sơn diễn ra trong 3 đêm từ 20-22/3. Tham gia Hội thi có 22 đơn vị trường học từ cấp bậc mầm non đến THCS trên địa bàn huyện, với hơn 348 thí sinh.

“ Bay lên những ước mơ” là chủ đề Hội thi “Giai điệu tuổi hồng” năm nay với những lời ca tiếng hát ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước, mái trường, thầy cô … đã được các trường dàn dựng công phu đầy màu sắc,sinh động, sáng tạo và mang tính nghệ thuật cao.
 
Lãnh đạo huyện trao cờ lưu niệm cho các trường(Đêm khai mạc)

Nhiều tiết mục được các trường dàn dựng hoàn toàn mới lạ khi thể hiện những ca khúc quen thuộc gần gũi với các em học sinh nhưng được phiên dịch bằng chính tiếng dân tộc Raglai trên địa bàn huyện Khánh Sơn như : Niềm vui của em, Gà gáy, cô gái Raglai dịu dàng , cô gái Khánh Sơn…với lối hát, diễn xuất hồn nhiên, vui nhộn của các em học sinh đã tạo được nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng người xem và đánh giá tính nghệ thuật cao từ BGK
 
Tiết mục múa Hương sắc Raglai của trường TH & THCS Thành Sơn

Giai điệu tuổi hồng là hoạt động văn hóa – văn nghệ trọng tâm của tuổi trẻ học đường trong toàn huyện, thiết thực hưởng ứng phong trào thi đua “ Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” là sân chơi bổ ích nhằm tôn vinh những tài năng âm nhạc, nghệ thuật là nơi để các em phát huy hết khả năng, năng khiếu của mình.
Thông qua những lời ca tiếng hát, điệu múa giúp cho các em học sinh kỹ năng tự tin trong các hoạt động phong trào văn hóa, văn nghệ, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, hướng tới mục tiêu “ Nhà trường văn hóa – Nhà trường mẫu mực – học sinh thanh lịch” và tìm ra những gương mặt xuất sắc tham gia các hoạt động văn hóa, văn nghệ của địa phương và toàn tỉnh.
 
Tiết mục Mẹ ơi có biết của Trường Mầm non 1.6

Kết thúc Hội thi Ban tổ chức đã trao 01 giải nhất cho đơn vị trường Tiểu học Tô Hạp, 01giải nhì đơn vị trường TH & THCS Ba Cụm Nam, 01giải ba đơn vị trường Mầm non Sao Mai, 01 giải khuyến khích đơn vị trường Mầm non  1.6 và 19 giải tiết mục tiêu biểu khác.
 
BTC trao giải toàn đoàn cho các đội thi
 
BTC trao giải tiết mục tiêu biểu khối Mầm non
 
BTC trao giải tiết mục tiêu biểu khối Tiểu học

Tác giả bài viết: Mấu Săn (dulichkhanhson.vn)

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Giới thiệu về Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện Khánh Sơn

- Từ năm 2019, Trung tâm Văn hóa, Thể thao huyện Khánh Sơn và Đài Truyền thanh-Truyền hình huyện Khánh Sơn đã hợp nhất thành Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện Khánh Sơn, theo Quyết định số 3981/QĐ-UBND ngày 21 tháng 12 năm 2018 của Uỷ ban nhân dân tỉnh Khánh Hòa, và đã có sự thay đổi về...

Thăm dò ý kiến

Lễ Bỏ mả của người Raglai ở huyện Khánh Sơn, tỉnh Khánh Hòa được xếp vào Danh mục di sản văn hóa phi vật thể quốc gia, thuộc loại hình Tập quán xã hội và tín ngưỡng năm nào?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây