Hội thi : Duyên dáng Phụ nữ Khánh Sơn

Thứ năm - 09/03/2017 07:18
Trong 2 đêm 6-7/3 vừa qua, Hội Liên Hiệp Phụ Nữ phối hợp với Trung Tâm Văn hóa Thể thao huyện Khánh Sơn đã tổ chức thành công Hội thi Duyên dáng phụ nữ Khánh Sơn lần thứ II năm 2017.
“Duyên dáng phụ nữ Khánh Sơn” là Hội thi thiết thực nhằm chào mừng kỷ niệm 107 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, và hưởng ứng các hoạt động chào mừng Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XII nhiệm kỳ 2017 -2022.

Tham gia Hội thi có 19 thí sinh là những gương mặt trẻ trung, xinh đẹp, duyên dáng, tài năng đại diện cho 09 Hội Phụ nữ cơ sở và Ban nữ công Liên đoàn Lao động huyện. Các thí sinh sẽ trải qua các phần thi: trình diễn áo dài truyền thống Việt Nam, trang phục tự chọn và năng khiếu, tìm ra 10 gương mặt xuất sắc nhất để đi tiếp vào phần thi ứng xử.
 
19 gương mặt đại diện cho 09 Hội Phụ nữ cơ sở và Ban nữ công LĐLĐ huyện

Trong  phần thi  trình diễn áo dài các thí sinh đã để lại nhiều ấn tượng tốt trong lòng Ban giám khảo và khán giả khi đã thể hiện được vẻ đẹp duyên dáng, tự tin, thanh lịch của người Phụ nữ Việt Nam trong trang phục truyền thống.

Các thí sinh đã đưa đến cho Ban giám khảo và người xem nhiều bất ngờ, cung bậc cảm xúc thú vị với 19 thí sinh là 19 tiết mục thể hiện tài năng đầy màu sắc khác nhau từ thể hiện giọng hát, múa, kịch, kể chuyện, võ thuật …

 
Duyên dáng trang phục áo dài truyền thống

Với nét duyên dáng, tài năng và thông minh của mình thí sinh Trần Thị Mai Đào (Liên đoàn LĐ huyện) đã chinh phục được Ban giám khảo, khán giả và giành giải nhất trong Hội thi, giải nhì thuộc về thí sinh đến từ hội phụ nữ công an: Cao Thị Thanh Nguyệt, đồng giải ba thuộc về hai thí sinh Phạm Thị Hoa (Tô Hạp); Nguyễn Thị Ngọc Thùy (Liên đoàn LĐ huyện) và 6 giải khuyến khích.
“Duyên dáng phụ nữ Khánh Sơn” là Hội thi tôn vinh vẻ đẹp, chuẩn mực đạo đức của người Phụ nữ trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, là cơ hội để mỗi cán bộ, hội viên, phụ nữ huyện Khánh Sơn thể hiện tài năng, trí tuệ  và sự duyên dáng của mình, nâng cao vị thế của người phụ nữ trong xã hội ngày nay. Góp phần giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc và phát huy truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam.
 
Thí sinh Trần Thị Mai Đào (Trái), Thí sinh Cao Thị Thanh Nguyệt (Phải)
Trao giải cho các thí sinh đạt giải

Tác giả bài viết: Mấu Săn (dulichkhanhson.vn)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Người Raglai ở Khánh Hòa

  Ảnh: Hồ Quốc     Người Raglai sinh sống lâu đời trên vùng đất Nam Trung bộ, tại triền Đông cuối dãy Trường Sơn từ phía Bắc Khánh Hòa đến Bình Thuận; tập trung đông nhất nơi miền núi Khánh Hòa, Ninh Thuận.     Điều tra thực địa cho thấy, do cư trú...

Thăm dò ý kiến

Lễ Bỏ mả của người Raglai ở huyện Khánh Sơn, tỉnh Khánh Hòa được xếp vào Danh mục di sản văn hóa phi vật thể quốc gia, thuộc loại hình Tập quán xã hội và tín ngưỡng năm nào?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây