Đội TTLĐ huyện biểu diễn Văn nghệ phục vụ nhân dân

Thứ sáu - 04/08/2017 09:22
Trung tâm VHTT huyện Khánh Sơn vừa tổ chức hai đêm diễn văn nghệ phục vụ nhân dân 02 xã Ba Cụm Nam và Ba Cụm Bắc.
Nhằm chào mừng kỷ niệm 72 năm Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/ 1945 – 19/8/2017)  và Quốc Khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 – 02/9/2017).Trung tâm VHTT huyện Khánh Sơn đã có 02 đêm diễn văn nghệ phục vụ nhân dân 02 xã Ba Cụm Nam (02/8/2017) và Ba Cụm Bắc (03/8/2017).
 
Đêm diễn tại Ba Cụm Nam

Mở đầu chương trình là tiết mục chào hỏi của đội TTLĐ được dàn dựng thành hoạt cảnh tái hiện những hoạt động nhiệm vụ chuyên môn của đội tuyên truyền lưu động Trung tâm VHTT, kết hợp với những  điệu vè, điệu hát lý khá sinh động, bên cạnh đó các tiết mục văn nghệ với những lời ca tiếng hát ngợi ca quê hương, đất nước, tình yêu biển đảo, Bác Hồ … do các cộng tác viên của Trung tâm VHTT thể hiện đã để lại nhiều ấn tượng trong lòng bà con nhân dân 02 xã.
Tiết mục: Ơn Bác Hồ với người Tây Nguyên ( Biểu diễn tại xã Ba Cụm Bắc)
Đặc biệt, câu chuyện thông tin “ Tiền mất tật mang” của Đội TTLĐ Trung tâm VHTT nhằm tuyên truyền đến bà con nhân dân về nạn tảo hôn và hôn nhân cận huyết thống, một vấn nạn vẫn đang còn tồn tại trên địa bàn huyện. Với thông điệp “Thực hiện tốt Luật hôn nhân và gia đình. Vì tương lai giống nòi, không thực hiện hành vi tảo hôn và hôn nhân cận huyết thống”, câu chuyện thông tin cũng giúp bà con nhân dân hiểu hơn về tảo hôn và hôn cận huyết thống không chỉ vi phạm pháp luật mà còn để lại hậu quả nặng nề đối với gia đình và xã hội .
Đêm văn nghệ đã thu hút đông đảo bà con nhân dân đến xem và cổ vũ.

 
DSC00733
Câu chuyện thông tin: Tiền mất tật mang

Tiết mục: Trên nông trường rộn tiếng ca - song ca: A Huy - Thị Hợp
 

Tiết mục: Người sống mãi trong lòng Miền Nam - Song ca: Bo Bo Thiên - Quốc Cường
 

Tác giả bài viết: Đội TTLĐ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Giới thiệu về TTVHTT Khánh Sơn

Trung tâm Văn hóa Thể thao huyện Khánh Sơn được thành lập theo Quyết định số 5792/QĐ-UB ngày 12 tháng 12 năm 1997 của UBND tỉnh Khánh Hòa. Sau khi được thành lập Trung tâm VHTT và Phòng Văn hóa thông tin huyện Khánh Sơn có chung ban lãnh đạo. Năm 2011 Trung tâm VHTT huyện Khánh Sơn chính thức...

Tin xem nhiều
Thăm dò ý kiến

Lễ Bỏ mả của người Raglai ở huyện Khánh Sơn, tỉnh Khánh Hòa được xếp vào Danh mục di sản văn hóa phi vật thể quốc gia, thuộc loại hình Tập quán xã hội và tín ngưỡng năm nào?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây