Chương trình văn nghệ Chào năm mới 2017

Thứ sáu - 13/01/2017 13:45
Tối qua (12/1), Trung tâm Văn hóa thể thao huyện Khánh Sơn tổ chức Chương trình văn nghệ chào năm mới 2017 với nhiều tiết mục đặc sắc, hấp dẫn.
Chương trình “Chào năm mới 2017” được tổ chức ngay tại sân vận động huyện Khánh Sơn đã thu hút hàng nghìn người dân đón xem.
 
vn1
Tiết mục biểu diễn của các cháu Trường Mầm non 1/6

Chương trình gồm thi múa lân của các đội lân trong huyện, tiết mục ảo thuật và 10 tiết mục hát múa mang nội dung mừng Đảng, mừng xuân, ca ngợi thiên thiên, đất nước, con người do các cộng tác viên, các đơn vị trường học của huyện Khánh Sơn thể hiện đã mang đến không khí hân hoan, vui tươi và sôi động cho người dân trước thềm năm mới.
BTC đã trao giải nhất cho đội lân NCC, giải nhì đội lân xã Sơn Bình và giải ba đội lân trường Tiểu học Tô Hạp.
 
ml2

Sau chương trình Chào năm mới 2017 được tổ chức tại huyện, Trung tâm VHTT phối hợp với các xã để tổ chức chương trình văn nghệ "Mừng Đảng - Mừng Xuân" tại địa phương. 

Tác giả bài viết: Hùng Bo

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Giới thiệu về Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện Khánh Sơn

- Từ năm 2019, Trung tâm Văn hóa, Thể thao huyện Khánh Sơn và Đài Truyền thanh-Truyền hình huyện Khánh Sơn đã hợp nhất thành Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện Khánh Sơn, theo Quyết định số 3981/QĐ-UBND ngày 21 tháng 12 năm 2018 của Uỷ ban nhân dân tỉnh Khánh Hòa, và đã có sự thay đổi về...

Thăm dò ý kiến

Lễ Bỏ mả của người Raglai ở huyện Khánh Sơn, tỉnh Khánh Hòa được xếp vào Danh mục di sản văn hóa phi vật thể quốc gia, thuộc loại hình Tập quán xã hội và tín ngưỡng năm nào?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây