Tuyên dương 44 Cháu ngoan Bác Hồ

Thứ bảy - 10/09/2022 10:56
TUYEN DƯƠNG CHÁU NGOAN BAC HỒ 2
TUYEN DƯƠNG CHÁU NGOAN BAC HỒ 2
       Sáng ngày 09/9, Huyện đoàn Khánh Sơn đã tổ chức Lễ tuyên dương Cháu ngoan Bác Hồ năm 2022. Các ông: Cao Minh Vỹ-Phó Chủ tịch UBND huyện, Cao Minh Khánh-Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện tham dự buổi lễ.
Quang cảnh buổi lễ
      Trong năm học 2021-2022 vừa qua, công tác Đội và phong trào thiếu nhi của huyện có nhiều chuyển biến tich cực. Để kịp thời biểu dương những thành tích của các em thiếu niên, nhi đồng có thành tích học tập, rèn luyện xuất sắc, dịp này Hội đồng Đội huyện Khánh Sơn đã tuyên dương 44 đại biểu Cháu ngoan Bác Hồ của các liên đội trường học trên địa bàn huyện. Đây là những em đội viên luôn hăng hái thi đua học tập tốt, rèn luyện tốt, tích cực tham gia các phong trào, các cuộc vận động của Đội thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh như: phong trào "Nghìn việc tốt", "Uống nước nhớ nguồn", "Vòng tay bè bạn"...
Tuyên dương các đại biểu Cháu ngoan Bác Hồ
       Dịp này, Huyện đoàn-Hội đồng đội huyện Khánh Sơn cũng đã trao 15 suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học giỏi năm học vừa qua (mỗi suất trị giá 500.000 đồng); trao Giấy khen cho 10 giáo viên tổng phụ trách tiêu biểu năm học 2021-2022.
        Phát biểu tại buổi lễ, Ông Cao Minh Vỹ biểu dương những kết quả nổi bật trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi trên địa bàn huyện năm học vừa qua. Đồng thời, đề nghị các cấp ủy, chính quyền, các ban ngành, đoàn thể, các bậc phụ huynh, thầy, cô giáo tiếp tục nêu cao tinh thần, trách nhiệm, phối hợp thực hiện tốt hơn nữa công tác bảo vệ, chăm sóc, giáo dục trẻ em, tạo môi trường thuận lợi để các em vui chơi, học tập, rèn luyện và tích cực tham gia các hoạt động xã hội, đẩy lùi các hiện tượng tiêu cực xâm hại trẻ em.

Tác giả bài viết: Đinh Luận

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Giới thiệu về Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện Khánh Sơn

- Từ năm 2019, Trung tâm Văn hóa, Thể thao huyện Khánh Sơn và Đài Truyền thanh-Truyền hình huyện Khánh Sơn đã hợp nhất thành Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện Khánh Sơn, theo Quyết định số 3981/QĐ-UBND ngày 21 tháng 12 năm 2018 của Uỷ ban nhân dân tỉnh Khánh Hòa, và đã có sự thay đổi về...

Thăm dò ý kiến

Lễ Bỏ mả của người Raglai ở huyện Khánh Sơn, tỉnh Khánh Hòa được xếp vào Danh mục di sản văn hóa phi vật thể quốc gia, thuộc loại hình Tập quán xã hội và tín ngưỡng năm nào?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây