Lãnh đạo thành phố Nha Trang tặng quà các trường trên địa bàn xã Ba Cụm Bắc

Thứ tư - 05/10/2022 08:38
       Nhân dịp năm học mới 2022-2023, sáng ngày 04/10, lãnh đạo Thành ủy, UBMTTQ Việt Nam thành phố Nha Trang đã lên thăm và tặng quà các trường trên địa bàn xã Ba Cụm Bắc (huyện Khánh Sơn). Về phía huyện có ông Cao Minh Vỹ, Phó Chủ tịch UBND huyện đến dự.
Lãnh đạo TP. Nha Trang trao máy tính cho Trường THCS Ba Cụm Bắc
       Đoàn đã trao tặng Trường THCS Ba Cụm Bắc 5 bộ máy vi tính để bàn; trao tặng các em học sinh Trường Tiểu học của xã 544 bộ đồng phục học sinh; tặng Trường Mầm non Sao Mai 370 chiếc áo ấm và 2 chiếc ti vi. Tổng kinh phí của các món quà tặng cho cả 3 trường là 215 triệu đồng, được vận động, quyên góp từ các tổ chức, cá nhân trên địa bàn thành phố Nha Trang. Qua đó, nhằm giúp các trường thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2022-2023.
       Thay mặt cấp ủy, chính quyền địa phương, ông Cao Minh Vỹ bày tỏ sự cảm ơn chân thành đối với sự quan tâm, hỗ trợ của cán bộ và nhân dân thành phố Nha Trang đối với các trường học trên địa bàn xã Ba Cụm Bắc thời gian qua. Đồng thời, mong muốn các trường sử dụng các nguồn lực được hỗ trợ một cách hiệu quả cho công tác giáo dục của nhà trường.

Tác giả bài viết: Đinh Luận

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Giới thiệu về Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện Khánh Sơn

- Từ năm 2019, Trung tâm Văn hóa, Thể thao huyện Khánh Sơn và Đài Truyền thanh-Truyền hình huyện Khánh Sơn đã hợp nhất thành Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện Khánh Sơn, theo Quyết định số 3981/QĐ-UBND ngày 21 tháng 12 năm 2018 của Uỷ ban nhân dân tỉnh Khánh Hòa, và đã có sự thay đổi về...

Thăm dò ý kiến

Lễ Bỏ mả của người Raglai ở huyện Khánh Sơn, tỉnh Khánh Hòa được xếp vào Danh mục di sản văn hóa phi vật thể quốc gia, thuộc loại hình Tập quán xã hội và tín ngưỡng năm nào?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây