Khảo sát nhu cầu vay vốn sản xuất, kinh doanh

Thứ bảy - 10/09/2022 11:01
Ngân hàng khảo sát
Ngân hàng khảo sát
       Nhằm chuẩn bị cho hội nghị kết nối Cung - Cầu vốn tín dụng trong lĩnh vực nông nghiệp, nông thôn năm 2022 theo tinh thần chỉ đạo của UBND tỉnh, sáng ngày 09/9, đoàn công tác của Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh tỉnh Khánh Hòa đã phối hợp tổ chức buổi khảo sát nhu cầu vay vốn sản xuất, kinh doanh của các cá nhân/hộ gia đình, Hợp tác xã, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp có sản phẩm được UBND tỉnh công nhận tiêu chuẩn OCOP tại Khánh Sơn.
Đoàn khảo sát tại Cơ sở chế biến An Hòa (thị trấn Tô Hạp)
      Đoàn đã tiến hành khảo sát thực tế tình hình sản xuất, kinh doanh, điều kiện cơ sở, máy móc thiết bị, nhà xưởng...tại 10 tổ hợp tác, doanh nghiệp, cơ sở chế biến trên địa bàn thị trấn Tô Hạp, xã Sơn Bình, Sơn Hiệp. Đây là những chủ thể sản xuất, kinh doanh các sản phẩm từ các loại cây ăn quả thế mạnh của huyện Khánh Sơn như: sầu riêng, chuối...và có sản phẩm được UBND tỉnh công nhận sản phẩm OCOP đạt 3 sao. Hầu hết các chủ thể đều đã từng vay vốn tại Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn để đầu tư sản xuất và hiện tiếp tục có nhu cầu vay vốn, đồng thời mong muốn được Nhà nước hỗ trợ một phần lãi suất để có thêm nguồn lực đầu tư.
      Qua kết quả khảo sát sẽ là cơ sở để ngân hàng đưa ra khỏi danh sách những khách hàng không còn hoạt động hoặc hoạt động kém hiệu quả; đồng thời, bổ sung những trường hợp có nhu cầu vay vốn để tiếp tục đầu tư mở rộng mô hình sản xuất đạt hiệu quả và triển khai thực hiện chính sách hỗ trợ lãi suất theo quy định của Chính phủ.

Tác giả bài viết: Đinh Luận

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Giới thiệu về Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện Khánh Sơn

- Từ năm 2019, Trung tâm Văn hóa, Thể thao huyện Khánh Sơn và Đài Truyền thanh-Truyền hình huyện Khánh Sơn đã hợp nhất thành Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện Khánh Sơn, theo Quyết định số 3981/QĐ-UBND ngày 21 tháng 12 năm 2018 của Uỷ ban nhân dân tỉnh Khánh Hòa, và đã có sự thay đổi về...

Thăm dò ý kiến

Lễ Bỏ mả của người Raglai ở huyện Khánh Sơn, tỉnh Khánh Hòa được xếp vào Danh mục di sản văn hóa phi vật thể quốc gia, thuộc loại hình Tập quán xã hội và tín ngưỡng năm nào?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây