Huyện ủy Khánh Sơn: Tổ chức hội nghị tuyên truyền biển, đảo

Thứ ba - 11/10/2022 11:10
      Sáng ngày 11/10, Huyện ủy Khánh Sơn đã tổ chức  hội nghị tuyên truyền biển, đảo cho hơn 100 đại biểu là cán bộ chủ trốt cấp huyện, cấp xã; công chức, viên chức các ban xây dựng Đảng, Mặt trận, tổ chức chính trị-xã hội huyện, đội ngũ tuyên truyền viên các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Bà Mấu Thị Thị-Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chủ trì hội nghị.
Quang cảnh hội nghị
      Các đại biểu đã được nghe thông tin những nội dung liên quan đến biển, đảo Việt Nam như: Vai trò của biển, đảo trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Tình hình các vùng biển, đảo, vùng biển trọng điểm và kết quả hoạt động đối ngoại, gắn phát triển kinh tế với củng cố quốc phòng, an ninh trên các vùng biển, đảo của Tổ quốc. Một số vấn đề về tình hình biển Đông và 2 quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa. Những căn cứ khoa học, lịch sử và cơ sở pháp lý khẳng định chủ quyền của Việt Nam trên quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa. Kết quả hoạt động bảo vệ chủ quyền biển, đảo của Quân chủng Hải quân và các lực lượng chấp pháp của ta trên biển trong thời gian gần đây. Nội dung Nghị quyết 36 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XII) về Chiến lược phát triển bền vững kinh tế biển Việt Nam đến năm 2030, tầm nhìn năm 2045...
     Hội nghị nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn huyện về tầm quan trọng, vai trò, vị trí chiến lượng của biển, đảo đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Từ đó có những hành động, việc làm thiết thực, cụ thể, góp phần vào công cuộc đấu tranh bảo vệ chủ quyền, toàn vẹn lãnh thổ, vùng trời, vùng biển của đất nước.

Tác giả bài viết: Đinh Luận

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Giới thiệu về Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện Khánh Sơn

- Từ năm 2019, Trung tâm Văn hóa, Thể thao huyện Khánh Sơn và Đài Truyền thanh-Truyền hình huyện Khánh Sơn đã hợp nhất thành Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện Khánh Sơn, theo Quyết định số 3981/QĐ-UBND ngày 21 tháng 12 năm 2018 của Uỷ ban nhân dân tỉnh Khánh Hòa, và đã có sự thay đổi về...

Thăm dò ý kiến

Lễ Bỏ mả của người Raglai ở huyện Khánh Sơn, tỉnh Khánh Hòa được xếp vào Danh mục di sản văn hóa phi vật thể quốc gia, thuộc loại hình Tập quán xã hội và tín ngưỡng năm nào?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây