Gặp mặt người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số

Thứ năm - 29/09/2022 21:43
        Sáng ngày 29/9, UBND huyện Khánh Sơn đã tổ chức buổi gặp mặt 29 người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn huyện, nhằm thông tin về tình hình kinh tế-xã hội, an ninh quốc phòng địa phương 9 tháng năm 2022. Ông Cao Minh Vỹ-Phó Chủ tịch UBND huyện chủ trì buổi gặp mặt.
Quang cảnh buổi gặp mặt
        Tại buổi gặp mặt, những người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số huyện Khánh Sơn đều vui mừng, phấn khởi vì những thành tích đạt được trong phát triển kinh tế-xã hội trên địa bàn huyện 9 tháng qua. Đồng thời, mong muốn các cơ quan, đơn vị liên quan, các xã, thị trấn thường xuyên cung cấp thông tin liên quan đến công tác đầu tư các công trình xây dựng cơ bản, công tác đền bù giải phóng mặt bằng trên địa bàn để người có uy tín nắm bắt tình hình và có cơ sở để tuyên truyền, vận động người dân. 
       Ông Cao Minh Vỹ ghi nhận những phản ánh, kiến nghị của người có uy tín để chỉ đạo ngành chức năng sớm giải quyết. Đồng thời, mong muốn những người có uy tín tiếp tục phát huy vai trò trong công tác tuyên truyền, vận động người dân chấp hành tốt chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước; tích cực tham gia xây dựng nông thôn mới, phòng chống tệ nạn xã hội; vận động học sinh ra lớp, tích cực tham gia tiêm vắc xin phòng Covid-19 đúng lịch, đủ liều...Dịp này, UBND huyện đã tặng quà cho 29 người có uy tín của huyện, mỗi suất quà trị giá 400.000 đồng.                                      

Tác giả bài viết: Đinh Luận

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Giới thiệu về Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện Khánh Sơn

- Từ năm 2019, Trung tâm Văn hóa, Thể thao huyện Khánh Sơn và Đài Truyền thanh-Truyền hình huyện Khánh Sơn đã hợp nhất thành Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện Khánh Sơn, theo Quyết định số 3981/QĐ-UBND ngày 21 tháng 12 năm 2018 của Uỷ ban nhân dân tỉnh Khánh Hòa, và đã có sự thay đổi về...

Thăm dò ý kiến

Lễ Bỏ mả của người Raglai ở huyện Khánh Sơn, tỉnh Khánh Hòa được xếp vào Danh mục di sản văn hóa phi vật thể quốc gia, thuộc loại hình Tập quán xã hội và tín ngưỡng năm nào?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây