Chương trình tặng quà cho phụ nữ và trẻ em khó khăn tại Khánh Sơn

Thứ năm - 06/10/2022 16:15
       Sáng ngày 06/10, Hội Liên hiệp phụ nữ trực thuộc Hội LHPN tỉnh Khánh Hòa, bao gồm: Hội Phụ nữ Công an tỉnh, Hội Phụ nữ Công ty Yến sào và Hội Phụ nữ Bộ chỉ huy quân sự tỉnh đã tổ chức chương trình tặng quà cho phụ nữ và trẻ em khó khăn tại Khánh Sơn.
Thành viên trong đoàn trao quà cho học sinh nghèo
      Đoàn đã trao 10 suất quà cho 10 em học sinh nghèo vượt khó học giỏi (mỗi suất bao gồm quà và 300.000 đồng tiền mặt); tao tặng hội viên phụ nữ nghèo 10 suất quà,  mỗi suất 500.000 đồng nhằm giúp các chị mua cây, con giống để phát triển sản xuất. Tổng kinh phí của hoạt động tặng quà lần này là 10 triệu đồng.
     Cũng trong dịp này, phụ nữ đoàn luật sư tỉnh Khánh Hòa đã tổ chức chương trình hỗ trợ, tư vấn pháp luật cho hội viên phụ nữ huyện Khánh Sơn, tư vấn cho chị em về các nội dung liên quan đến Luật Hôn nhân và gia đình, Luật Đất đai...

Tác giả bài viết: Đinh Luận

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Giới thiệu về Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện Khánh Sơn

- Từ năm 2019, Trung tâm Văn hóa, Thể thao huyện Khánh Sơn và Đài Truyền thanh-Truyền hình huyện Khánh Sơn đã hợp nhất thành Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện Khánh Sơn, theo Quyết định số 3981/QĐ-UBND ngày 21 tháng 12 năm 2018 của Uỷ ban nhân dân tỉnh Khánh Hòa, và đã có sự thay đổi về...

Thăm dò ý kiến

Lễ Bỏ mả của người Raglai ở huyện Khánh Sơn, tỉnh Khánh Hòa được xếp vào Danh mục di sản văn hóa phi vật thể quốc gia, thuộc loại hình Tập quán xã hội và tín ngưỡng năm nào?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây