Khai mạc Điểm Báo Xuân năm 2018

Thứ tư - 07/02/2018 09:44
Sáng ngày 6/2, Trung tâm Văn hóa Thể thao huyện Khánh Sơn đã tổ chức khai mạc Điểm Báo Xuân năm 2018 tại Thư viện huyện Khánh Sơn.

Điểm báo Xuân là một trong những hoạt động thường niên của thư viện huyện Khánh Sơn trong mỗi dịp Tết đến Xuân về, luôn tạo được ấn tượng tốt đẹp với độc giả.

Điểm báo Xuân Mậu Tuất 2018 được trưng bày với tổng số trên 45 ấn phẩm báo Xuân, sách, tạp chí của các cơ quan báo chí, các Bộ, ngành, đoàn thể Trung ương, các ấn phẩm báo Xuân của các cơ quan báo chí của tỉnh và các cơ quan, đơn vị có phát hành bản tin, đặc san trên địa bàn tỉnh. tờ báo và tạp chí xuân các loại.
Điểm báo Xuân sẽ được trưng bày từ ngày 6/2 đến ngày 23/2/2018. Sau khi kết thúc trưng bày, thư viện huyện Khánh Sơn sẽ gởi tặng các ấn phẩm báo xuân cho các trường học, điểm bưu điện văn hóa xã trong huyện.
Bxuan1
Các em học sinh xem ấn phẩm Xuân 2018

Tác giả bài viết: Bo Bo Nguyên

 Từ khóa: Hội báo Xuân 2018

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Giới thiệu về TTVHTT Khánh Sơn

Trung tâm Văn hóa Thể thao huyện Khánh Sơn được thành lập theo Quyết định số 5792/QĐ-UB ngày 12 tháng 12 năm 1997 của UBND tỉnh Khánh Hòa. Sau khi được thành lập Trung tâm VHTT và Phòng Văn hóa thông tin huyện Khánh Sơn có chung ban lãnh đạo. Năm 2011 Trung tâm VHTT huyện Khánh Sơn chính thức...

Thăm dò ý kiến

Lễ Bỏ mả của người Raglai ở huyện Khánh Sơn, tỉnh Khánh Hòa được xếp vào Danh mục di sản văn hóa phi vật thể quốc gia, thuộc loại hình Tập quán xã hội và tín ngưỡng năm nào?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây