Kết quả cuộc thi "Viết về cuốn sách tôi yêu" năm 2016

Thứ tư - 23/11/2016 07:30
Sau hơn 1 tháng tổ chức cuộc thi “Viết về cuốn sách tôi yêu” năm 2016, thư viện huyện Khánh Sơn đã trao giải thưởng cho các em học sinh đạt giải
Cuộc thi có sự tham gia của 10 trường với 574 bài dự thi.
Cuộc thi là nơi các em học sinh có thể tự do bày tỏ cảm xúc về những cuốn sách mà tuổi thơ các em yêu thích, đam mê. Vì vậy bài viết của các em rất đa dạng: sách thiếu nhi, sách dịch, sách giáo khoa, thơ..
Những bài đạt giải cao đều viết rất hay, đầy cảm xúc về những quyển sách các em đã đọc cũng như cảm nhận, thấy được vai trò, tầm quan trọng lớn lao của sách đối với nhân loại, đối với việc nuôi dưỡng tâm hồn, trang bị kiến thức, kỹ năng sống cho mình. 
thitv
Học sinh tới đọc sách tại Thư viện huyện Khánh Sơn

Quá trình chấm giải BGK tiến hành phân loại các bài dự thi tiểu học, THCS và THPT riêng. Sau 3 vòng chấm chọn, BGK đã chọn ra được 55 bài đạt giải, trong đó Trường THPT Khánh Sơn các bài dự thi đều có chất lượng; Trường THCS Tô Hạp và Trường Tiểu học Sơn Bình là 2 đơn vị có số lượng bài đạt giải nhiều.        
Hơn cả những giải thưởng, cuộc thi “Viết về cuốn sách tôi yêu” thực sự đã góp phần khuyến khích thế hệ trẻ ham mê đọc sách, cổ vũ cộng đồng cùng chung tay thúc đẩy văn hóa đọc. Với những kết quả đạt được Thư viện huyện Khánh Sơn sẽ tiếp tục triển khai kế hoạch trên trong những năm tới.
Các đơn vị dự thi:
+ Trường THPT Khánh Sơn: 12 bài.
+ Trường THCS Tô Hạp: 235 bài.
+ Trường THCS Ba Cụm Băc: 142 bài.
+ Trường THCS Sơn Lâm: 17 bài.
+ Trường THCS Sơn Bình: 15 bài
+ Trường TH&THCS Ba Cụm Nam: 26 bài
+ Trường Tiểu học Sơn Lâm: 38 bài.
+ Trường Tiểu học Sơn Hiệp: 21 bài.
+ Trường Tiểu học Sơn Bình: 48 bài.
+ Trường Tiểu học Sơn Trung: 20 bài.
Danh sách các em học sinh đạt giải:
Kết quả cuộc thi Viết về cuốn sách tôi yêu năm 2016.pdf

Tác giả bài viết: Bo Bo Thị Nguyên

Tổng số điểm của bài viết là: 14 trong 3 đánh giá

Xếp hạng: 4.7 - 3 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Giới thiệu về TTVHTT Khánh Sơn

Trung tâm Văn hóa Thể thao huyện Khánh Sơn được thành lập theo Quyết định số 5792/QĐ-UB ngày 12 tháng 12 năm 1997 của UBND tỉnh Khánh Hòa. Sau khi được thành lập Trung tâm VHTT và Phòng Văn hóa thông tin huyện Khánh Sơn có chung ban lãnh đạo. Năm 2011 Trung tâm VHTT huyện Khánh Sơn chính thức...

Tin xem nhiều
Thăm dò ý kiến

Lễ Bỏ mả của người Raglai ở huyện Khánh Sơn, tỉnh Khánh Hòa được xếp vào Danh mục di sản văn hóa phi vật thể quốc gia, thuộc loại hình Tập quán xã hội và tín ngưỡng năm nào?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây