Khai mạc giải bóng đá bãi biển Khánh Hòa 2017

Thứ sáu - 09/06/2017 08:12
Tham gia các giải trong khuôn khổ Đại hội thể dục thể thao tỉnh lần thứ VIII dịp Festival biển Nha Trang - Khánh Hòa 2017, huyện Khánh Sơn có đội tuyển Bóng đá bãi biển và đội tuyển Bóng chuyền bãi biển.
Sáng 8-6, tại khu vực bãi biển trước số 62 Trần Phú, Nha Trang, giải bóng đá bãi biển Khánh Hòa 2017 đã chính thức khởi tranh. 
 
Hoạt động nằm trong khuôn khổ Đại hội thể dục thể thao tỉnh lần thứ VIII với 8 đội bóng đến từ 8 huyện, thị, thành phố gồm: Nha Trang, Cam Ranh, Ninh Hòa, Diên Khánh, Cam Lâm, Khánh Sơn, Khánh Vĩnh và Vạn Ninh. Các đội chia thành 2 bảng, chọn 2 đội nhất nhì mỗi bảng vào bán kết, chung kết. Hoạt động này còn là dịp để ban huấn luyện đội tuyển bóng đá bãi biển tỉnh tìm kiếm nhân tố mới, chuẩn bị cho Đại hội thể dục thể thao toàn quốc diễn ra năm 2018.
bd
Trận khai mạc giữa Nha Trang và Diên Khánh
Đây cũng là một trong những hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện chào mừng Festival biển Nha Trang - Khánh Hòa 2017. Giải đấu đã nhận được sự quan tâm, tài trợ 100 triệu đồng từ các mạnh thường quân như Vietjet, HD Bank, Anna Mandara Evason, Furama…
 
Giải diễn ra đến hết ngày 13-6.

Tác giả bài viết: H.Đ

Nguồn tin: Theo Báo Khánh hòa

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Giới thiệu về Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện Khánh Sơn

- Từ năm 2019, Trung tâm Văn hóa, Thể thao huyện Khánh Sơn và Đài Truyền thanh-Truyền hình huyện Khánh Sơn đã hợp nhất thành Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện Khánh Sơn, theo Quyết định số 3981/QĐ-UBND ngày 21 tháng 12 năm 2018 của Uỷ ban nhân dân tỉnh Khánh Hòa, và đã có sự thay đổi về...

Thăm dò ý kiến

Lễ Bỏ mả của người Raglai ở huyện Khánh Sơn, tỉnh Khánh Hòa được xếp vào Danh mục di sản văn hóa phi vật thể quốc gia, thuộc loại hình Tập quán xã hội và tín ngưỡng năm nào?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây