Khai mạc Đại hội Thể dục Thể thao huyện Khánh Sơn lần thứ V năm 2017

Chủ nhật - 02/04/2017 06:24
Chiều ngày 31/3, Đại hội Thể dục Thể thao (TDTT) huyện Khánh Sơn lần thứ V chính thức khai mạc tại Sân vận động huyện.
Chào mừng kỷ niệm 42 năm ngày giải phóng Nha Trang – Khánh Hòa(2/4/1975 - 2/4/2017) và chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước trong tháng 4, chiều ngày 31/3/2017, huyện Khánh Sơn đã long trọng tổ chức Lễ khai mạc Đại hội TDTT cấp huyện lần thứ V năm 2017.
 
dh2
Chào cờ khai mạc Đại hội TDTT
       
Về dự lễ khai mạc có ông Võ Ngọc Hùng - Phó Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao, ông Mấu Thái Cư – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Khánh Sơn, lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, các đoàn VĐV cùng đông đảo nhân dân trên địa bàn huyện.
       
Tham dự Lễ Khai mạc Đại hội Thể dục thể thao lần này có 14 đoàn với trên 600 vận động viên (VĐV) đến từ 8 xã, thị trấn, Lực lượng vũ trang huyện, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, Liên đoàn lao động huyện, Trung tâm Y tế huyện, Trường THPT Khánh Sơn, Huyện đoàn. Tại đại hội lần này các đoàn sẽ tham gia thi đấu 8 môn thể thao gồm: Bóng chuyền, Bóng đá, Bóng chuyền trên cát, việt dã, đẩy gậy, bắn nỏ, kéo co và cờ tướng.
 
Mở màn Lễ Khai mạc là Chương trình diễu hành biểu dương lực lượng với sự tham gia của các đoàn VĐV tham dự Đại hội.  Đi đầu là cờ Tổ quốc, tiếp đến là kiệu ảnh Bác Hồ, cờ Đại hội, khối hồng kỳ và tiếp theo là khối vận động viên. Ngọn đuốc truyền thống được đoàn vận động viên xuất sắc của huyện rước từ Đài Tưởng niệm được trao cho đồng chí Mấu Thái Cư - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện thắp sáng, ngọn đuốc biểu tượng của niềm tin và chiến thắng.
 
dh1
Diễu hành các đoàn VĐV tham gia Đại hội
Phát biểu Khai mạc Đại hội, đồng chí Bo Bo Thị Yến - Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban chỉ đạo, BTC Đại hội Thể dục Thể thao huyện Khánh Sơn lần thứ V khẳng định: Sức khoẻ là vốn quý nhất của mỗi con người, là tài sản vô giá của mỗi quốc gia, dân tộc. Sức khoẻ mỗi con người tuỳ thuộc vào rất nhiều yếu tố, trong đó rèn luyện TDTT đóng vai trò hết sức quan trọng. Thuở sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã dạy: Mỗi người dân yếu ớt, tức là làm cho cả nước yếu ớt một phần, mỗi người dân khoẻ mạnh, tức là góp phần làm cho cả nước mạnh khoẻ. Dân cường thì nước thịnh, tôi mong đồng bào ta ai cũng gắng tập thể dục. Riêng tôi ngày nào cũng tập.
Thấm nhuần lời dạy của Người, trong những năm qua dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của các cấp, các ngành, đặc biệt sự chỉ đạo của Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Khánh Sơn, chúng ta đã triển khai nhiều chương trình kế hoạch phát triển TDTT, trong đó có cuộc vận động “toàn dân rèn luyện thân thể theo gương bác Hồ vĩ đại” gắn với phong trào “toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” đã tạo được nét chuyển biến mạnh mẽ trong sự nghiệp phát triển TDTT của huyện nhà. Thông qua phong trào TDTT đã vận động đông đảo nhân dân tự chọn cho mình môn thể thao thích hợp để tập luyện góp phần tăng cường sức khỏe, nâng cao tầm vóc, phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa- hiện đại hóa; xây dựng và bảo vệ tổ quốc, góp phần thiết thực trong việc thực hiện các Nghị quyết, chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước, nâng cao đời sống văn hóa, mở mang dân trí, phát triển nhân lực và bồi dưỡng nhân tài cho đât nước.
 
dh3
Đ/c Bo Bo Thị Yến - Phó Chủ tịch UBND huyện - Trưởng BCĐ, BTC Đại hội tặng cờ, hoa các đoàn VĐV
Đại hội TDTT huyện Khánh Sơn lần thứ V là sự kiện thể thao có quy mô rộng lớn được tổ chức nhằm cổ vũ và huy động đông đảo cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân tham gia phong trào thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe cộng đồng, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ kinh tế - xã hội của địa phương, đồng thời là cơ hội để tuyển chọn lực lượng VĐV tham dự Đại hội TDTT tỉnh Khánh Hòa lần thứ VIII.
Chương trình khai mạc Đại hội TDTT huyện Khánh Sơn gồm có 2 phần: Phần lễ và phần hội: biểu diễn Aerobic, thể dục nhịp điệu, biểu diễn của CLB Karatedo.
Một số hình ảnh Lễ khai mạc Đại hội TDTT huyện Khánh Sơn lần thứ V năm 2017
dh7
Đoàn VĐV rước đuốc 
dh4
Phần biểu diễn tiết mục Aerobic của các cháu Mầm non 1/6
dh5
Biểu diễn võ thuật của CB Karatedo

Tác giả bài viết: BTC

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Giới thiệu về Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện Khánh Sơn

- Từ năm 2019, Trung tâm Văn hóa, Thể thao huyện Khánh Sơn và Đài Truyền thanh-Truyền hình huyện Khánh Sơn đã hợp nhất thành Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện Khánh Sơn, theo Quyết định số 3981/QĐ-UBND ngày 21 tháng 12 năm 2018 của Uỷ ban nhân dân tỉnh Khánh Hòa, và đã có sự thay đổi về...

Thăm dò ý kiến

Lễ Bỏ mả của người Raglai ở huyện Khánh Sơn, tỉnh Khánh Hòa được xếp vào Danh mục di sản văn hóa phi vật thể quốc gia, thuộc loại hình Tập quán xã hội và tín ngưỡng năm nào?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây