Kết quả giải Cờ tướng huyện Khánh Sơn năm 2016

Thứ sáu - 30/09/2016 09:54
Thực hiện kế hoạch tổ chức các giải thể thao năm 2016, trong 2 ngày 29 và 30/9 Trung tâm VHTT đã tổ chức giải Cờ tướng huyện Khánh Sơn.
Giải cờ tướng năm nay đã thu hút được 09 đội với 40  kỳ thủ tham gia, mỗi kỳ thủ thi đấu 5 ván tính điểm, thắng 1 điểm, hòa 0,5 điểm. Đây là thể thức thi đấu giúp cho các kỳ thủ của huyện luyện được kỹ năng về thời gian và khả năng xử lý ván cờ một cách chuyên nghiệp.  
Ct3
Hai kỳ thủ thi đấu
 Giải cờ tướng truyền thống hàng năm của huyện nhằm đẩy mạnh phong trào toàn dân tham gia tập luyện TDTT theo gương Bác Hồ vĩ đại và phát triển phong trào tập luyện - thi đấu bộ môn cờ tướng trong nhân dân huyện nhà.
Trong quá trình thi đấu có những ván cờ căng thẳng và gay cấn đến những giây cuối cùng, kết quả chung cuộc của giải như sau :
Giải nhất cá nhân thuộc về kỳ thủ Lê Xuân Hoàng trường THPT Khánh Sơn; giải nhì kỳ thủ Trương Tiến Dũng Phòng GD&ĐT Khánh Sơn, giải ba kỳ thủ Võ Đình Nhật xã Sơn Lâm.
Giải nhất đồng đội thuộc về đội cờ Thị trấn Tô Hạp; giải nhì đội cờ Phòng GD&ĐT, giải ba đội cờ xã Sơn Lâm.
Ct2
BTC trao giải thưởng cho các kỳ thủ đạt giải

Tác giả bài viết: Quoc Ho

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Người Raglai ở Khánh Hòa

  Ảnh: Hồ Quốc     Người Raglai sinh sống lâu đời trên vùng đất Nam Trung bộ, tại triền Đông cuối dãy Trường Sơn từ phía Bắc Khánh Hòa đến Bình Thuận; tập trung đông nhất nơi miền núi Khánh Hòa, Ninh Thuận.     Điều tra thực địa cho thấy, do cư trú...

Thăm dò ý kiến

Lễ Bỏ mả của người Raglai ở huyện Khánh Sơn, tỉnh Khánh Hòa được xếp vào Danh mục di sản văn hóa phi vật thể quốc gia, thuộc loại hình Tập quán xã hội và tín ngưỡng năm nào?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây