Kết quả giải bóng chuyền huyện Khánh Sơn năm 2018

Thứ ba - 23/10/2018 09:11
Ngày 19/10/2018, giải bóng chuyền nam, nữ huyện Khánh Sơn năm 2018 đã chính thức khép lại với chức vô địch thuộc về 2 đội : đội bóng chuyền nam xã Sơn Lâm; đội bóng chuyền nữ thị trấn Tô Hạp.
Diễn ra trong 5 ngày, từ ngày 15-19/10/2018 tại Nhà thi đấu Đa năng huyện, giải năm nay thu hút 11 đội bóng đến từ các xã, thị trấn, doanh nghiệp và khối công đoàn cơ sở trên địa bàn huyện.
 

Giải bóng chuyền là giải đấu thường niên trong hệ thống giải thể thao do Trung tâm Văn hóa Thể thao huyện tổ chức, nên các đội bóng đều có sự đầu tư tập luyện rất tốt về kỹ thuật, lực lượng và đã cống hiến cho khán giả nhiều pha đánh bóng đẹp mắt và hấp dẫn. Bên cạnh mục đích đẩy mạnh phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại giai đoạn 2012 -2020” giải còn là một sân chơi giao lưu, trau dồi kỹ năng, kinh nghiệm cho vận động viên của các đội.
 

Kết thúc giải Ban tổ chức đã trao giải cho các đội  như sau:
Kết quả giải bóng chuyền huyện Khánh Sơn năm 2018:
Đội bóng nam:
Giải nhất : Xã Sơn Lâm
Giải nhì : DNTN Phương Đài
Giải ba: Công an huyện; thị trấn Tô Hạp
Đội bóng nữ:
Giải nhất:  Thị trấn Tô Hạp
Giải nhì: xã Ba Cụm Bắc
Giải ba: Khối CĐCS Hành chính sự nghiệp; Trường TH Sơn Bình.

Tác giả bài viết: TTVHTT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Giới thiệu về Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện Khánh Sơn

- Từ năm 2019, Trung tâm Văn hóa, Thể thao huyện Khánh Sơn và Đài Truyền thanh-Truyền hình huyện Khánh Sơn đã hợp nhất thành Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện Khánh Sơn, theo Quyết định số 3981/QĐ-UBND ngày 21 tháng 12 năm 2018 của Uỷ ban nhân dân tỉnh Khánh Hòa, và đã có sự thay đổi về...

Thăm dò ý kiến

Lễ Bỏ mả của người Raglai ở huyện Khánh Sơn, tỉnh Khánh Hòa được xếp vào Danh mục di sản văn hóa phi vật thể quốc gia, thuộc loại hình Tập quán xã hội và tín ngưỡng năm nào?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây