Kết quả giải Bóng chuyền nam huyện Khánh Sơn năm 2016

Thứ sáu - 28/10/2016 11:18
Hưởng ứng cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại" giai đoạn 2012 - 2020, Trung tâm VHTT tổ chức giải Bóng chuyền nam năm 2016
       Giải Bóng chuyền nam huyện Khánh Sơn năm 2016 có 9 đội bóng tham dự với hơn 100 vận động viên đến từ 5 xã, thị trấn và các cơ quan đóng trên địa bàn huyện. Với tinh thần thể thao cao thượng, trung thực và đoàn kết, nhiều trận đấu diễn ra sôi nổi, kịch tính với những pha bóng hay, đẹp mắt thu hút nhiều khán giả đến xem và cổ vũ. 
 
Bc1
       Sau 4 ngày thi đấu, BTC đã xác định được các đội lọt vào vòng chung kết như sau:
       Bảng A:
           Đội Trường THCS Tô Hạp thắng đội Trường THPT Khánh Sơn, xã Sơn Bình, thua đội thị trấn Tô Hạp được 6 điểm.
           Đội Thị trấn Tô Hạp thắng 3 trận được 9 điểm.
       Bảng B:
           Đội Công an huyện thắng đội xã Ba Cụm Bắc, đội xã Thành Sơn, đội Phòng GD&ĐT, thua xã Sơn Lâm được 10 điểm.
           Đội xã Sơn Lâm thắng 4 trận được 10 điểm.
    Sáng thứ 7 ngày 26/10:
            BK1: Thị trấn Tô Hạp gặp đội xã Sơn Lâm
            BK2: Đội Công an huyện gặp đội Trường THCS Tô Hạp
          Mặc dù là giải đấu phong trào, nhưng các trận đấu bán kết diễn ra hết sức sôi nổi với chất lượng chuyên môn cao. Nhiều đội thể hiện được kỷ chiến thuật hợp lý để giành phần thắng ở những thời điểm quan trọng. 
           Kết quả: Đội xã Sơn Lâm và đội Công an huyện tranh chức vô địch, đội Trường THCS Tô Hạp và đội thị trấn Tô Hạp tranh giải ba.
      Chiều thứ bảy ngày 26/10:
            Tranh giải ba: đội Trường THCS Tô Hạp  gặp đội thị trấn Tô Hạp
            Tranh chức vô địch: Đội xã Sơn Lâm và đội Công an huyện
          Trận tranh chức vô địch diễn ra rất hấp dẫn, hai đội đã giành giật nhau từng điểm số, nhiều pha bóng kịch tính, đẹp mắt. Các vận động viên cũng thi đấu nhiệt tình với tinh thần thể thao cao thượng, đoàn kết để lại ấn tượng tốt trong lòng khán giả. Với lực lượng VĐV đồng đều trong cả tấn công và phòng thủ nên đội xã Sơn Lâm xứng đáng giành chức vô địch, đội Công an huyện đứng nhì, đội thị trấn Tô Hạp đạt giải ba và đội Trường THCS Tô Hạp đạt giải phong cách.
bc4
Đội thị trấn Tô Hạp đạt giải ba
 
BC3
Đội xã Sơn Lâm đoạt cúp vô địch
           Những năm qua, phong trào rèn luyện thể dục thể thao trên địa bàn huyện nhà có bước phát triển mạnh mẽ, trong đó có môn bóng chuyền. Giải Bóng chuyền huyện Khánh Sơn năm 2016 sẽ thúc đẩy phong trào thể dục thể thao trong nhân dân ngày càng phát triển mạnh./.

Tác giả bài viết: BTC tổng hợp

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Giới thiệu về Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện Khánh Sơn

- Từ năm 2019, Trung tâm Văn hóa, Thể thao huyện Khánh Sơn và Đài Truyền thanh-Truyền hình huyện Khánh Sơn đã hợp nhất thành Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện Khánh Sơn, theo Quyết định số 3981/QĐ-UBND ngày 21 tháng 12 năm 2018 của Uỷ ban nhân dân tỉnh Khánh Hòa, và đã có sự thay đổi về...

Thăm dò ý kiến

Lễ Bỏ mả của người Raglai ở huyện Khánh Sơn, tỉnh Khánh Hòa được xếp vào Danh mục di sản văn hóa phi vật thể quốc gia, thuộc loại hình Tập quán xã hội và tín ngưỡng năm nào?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây