Giải Bắn nỏ huyện Khánh Sơn năm 2019

Thứ ba - 09/04/2019 14:21
Chào mừng Ngày Văn hóa các dân tộc Việt Nam 19/4, Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao huyện Khánh Sơn tổ chức giải Bắn nỏ.
Theo thể thức thi đấu của giải năm nay, môn bắn nỏ có 4 nội dung thi đấu gồm cá nhân và đồng đội nam, nữ đứng bắn và quỳ bắn. Giải quy tụ hơn 50 vận động viên đến từ các xã, thị trấn và cơ quan ban ngành trên địa bàn huyện.  
Bắn nỏ là giải đấu hàng năm của huyện Khánh Sơn nhằm bảo tồn và phát triển môn thể thao truyền thống của dân tộc Raglai, là dịp để các nghệ nhân, già làng, các VĐV gặp mặt, giao lưu. 
Thông qua giải đấu Ban Tổ chức sẽ chọn ra những vận động viên xuất sắc để thành lập đội tuyển huyện tham gia Hội thao các dân tộc thiểu số tỉnh Khánh Hòa năm 2019 diễn ra trong tháng 4.
Kết thúc giải BTC đã trao giải cho các vận động viên và đồng đội có thành tích xuất sắc.
Bn1 (6)
VĐV nữ đạt giải
Bn1 (8)
VĐV nam đạt giải
Bn1 (7)
Đồng đội nữ xuất sắc
Bn1 (5)
Đồng đội nam xuất sắc

Tác giả bài viết: BTC

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Người Raglai ở Khánh Hòa

  Ảnh: Hồ Quốc     Người Raglai sinh sống lâu đời trên vùng đất Nam Trung bộ, tại triền Đông cuối dãy Trường Sơn từ phía Bắc Khánh Hòa đến Bình Thuận; tập trung đông nhất nơi miền núi Khánh Hòa, Ninh Thuận.     Điều tra thực địa cho thấy, do cư trú...

Thăm dò ý kiến

Lễ Bỏ mả của người Raglai ở huyện Khánh Sơn, tỉnh Khánh Hòa được xếp vào Danh mục di sản văn hóa phi vật thể quốc gia, thuộc loại hình Tập quán xã hội và tín ngưỡng năm nào?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây