Bế mạc Đại hội TDTT huyện Khánh Sơn lần thứ V năm 2017

Thứ sáu - 13/10/2017 09:39
Sau 9 tháng tổ chức các giải TDTT, Đại hội TDTT các cấp huyện Khánh Sơn lần thứ V năm 2017 đã thành công tốt đẹp.
Ngày 12/10/2017, tại Hội trường Trung tâm Văn hóa - Thể thao huyện, UBND huyện Khánh Sơn tổ chức Lễ Bế mạc Đại hội Thể dục Thể thao huyện Khánh Sơn lần thứ V năm 2017. Tham dự Lễ Bế mạc có ông Cao Văn Ty – Trưởng Ban Tuyên giáo huyện Khánh Sơn; bà Bo Bo Thị Yến – Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Chỉ đạo Đại hội Thể dục Thể thao huyện, đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện; lãnh đạo và Công chức văn hóa - xã hội 8 xã, thị trấn.
BMDH
Ông Cao Tiến Dũng - Phó Trưởng BTC thông qua Báo cáo tổng kết
Đại hội TDTT huyện Khánh Sơn lần thứ V năm 2017
Đại hội Thể dục thể thao các cấp huyện Khánh Sơn lần thứ V năm 2017 là ngày hội thể thao lớn của huyện, có ý nghĩa thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao, tạo điều kiện khôi phục và phát triển các môn thể thao dân tộc, các môn thể thao truyền thống ở các địa phương trong huyện.

Đại hội TDTT cấp xã và thị trấn được tiến hành từ tháng 1/2017 đến tháng 5/2017, tham dự Đại hội cấp cơ sở lần này có 41 đơn vị là các thôn, tổ dân phố, các ban ngành, trường học tại địa phương. Các môn thi đấu được các xã và thị trấn tổ chức trong Đại hội lần này là: Bóng chuyền nam, Bóng chuyền nam - nữ hỗn hợp, bóng đá nam, bóng đá nữ, cờ tướng, việt dã, bắn nỏ, kéo co, đẩy gậy, chạy cà kheo. Tổng kinh phí chi tổ chức Đại hội ở các xã và thị trấn là 45.295.000đ, có 1.089 VĐV tham gia thi đấu ở Đại hội cấp xã và thị trấn trong đó có 612 VĐV nam và 477 VĐV nữ.

Đại hội TDTT huyện Khánh Sơn lần thứ V năm 2017 được khai mạc ngày 31/3/2017, tổ chức thi đấu các môn thể thao từ tháng 1/2017 và kết thúc trong tháng 8/2017. Tham dự Đại hội lần này có 14 đơn vị: Các xã Thành Sơn, Sơn Lâm, Ba Cụm Nam, Ba Cụm Bắc, Sơn Bình, Sơn Hiệp, Sơn Trung, thị trấn Tô Hạp và các ban ngành LĐLĐ, Trung tâm Y tế, Trường THPT Khánh Sơn, Công an huyện, cơ quan Quân sự huyện, Phòng GD&ĐT. Các đoàn VĐV tham gia tranh tài ở 8 môn thể thao trong chương trình Đại hội: Kéo co, Bắn nỏ, Việt dã, Đẩy gậy - Chạy cà kheo, Bóng đá Futsal, Bóng chuyền trên cát, Bóng đá nữ, Cờ tướng. Kinh phí tổ chức các môn thi đấu và lễ khai mạc là 113.510.000đ, có 649 VĐV đã tham gia thi đấu ở Đại hội, trong đó có 284 VĐV nữ.

 Đại hội TDTT các cấp huyện Khánh Sơn lần thứ V năm 2017 đã thực hiện tốt những yêu cầu đề ra: Tổ chức lễ khai mạc và các giải hiệu quả, phù hợp điều kiện địa phương, đảm bảo an toàn, đoàn kết, tạo không khí phấn khởi trong nhân dân, gắn kết việc tổ chức Đại hội TDTT với phong trào "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại".

Tất cả các môn thi đấu trong đại hội đã được tổ chức thành công, đảm bảo về chuyên môn cũng như an toàn trong thi đấu. Các đơn vị tham dự giải chấp hành tốt điều lệ giải, trong thi đấu VĐV thể hiện quyết tâm cao, trọng tài điều hành giải đúng Luật, khách quan.

Tại Lễ Bế mạc, Ban Tổ chức Đại hội Thể dục thể thao huyện đã khen thưởng 05 tập thể ( UBND xã Thành Sơn, UBND xã Ba Cụm Bắc, Phòng GD&ĐT, Công an huyện, Trung tâm Y tế huyện) và 3 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong công tác tổ chức và tham gia Đại hội Thể dục thể thao huyện Khánh Sơn lần thứ V năm 2017.

         Ban tổ chức trao cờ:
                 Nhất toàn đoàn: Phòng GD&ĐT Khánh Sơn.
                 Nhì toàn đoàn: Đoàn VĐV xã Ba Cụm Bắc.
                 Ba toàn đoàn: Đoàn VĐV xã Thành Sơn.
BMDH1
Bà Bo Bo Thị Yến - Phó Chủ tịch UBND huyện - Trưởng BCĐ, BTC trao cờ nhất, nhì, ba toàn đoàn cho các đơn vị tham dự giải

Tác giả bài viết: BTC

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Người Raglai ở Khánh Hòa

  Ảnh: Hồ Quốc     Người Raglai sinh sống lâu đời trên vùng đất Nam Trung bộ, tại triền Đông cuối dãy Trường Sơn từ phía Bắc Khánh Hòa đến Bình Thuận; tập trung đông nhất nơi miền núi Khánh Hòa, Ninh Thuận.     Điều tra thực địa cho thấy, do cư trú...

Thăm dò ý kiến

Lễ Bỏ mả của người Raglai ở huyện Khánh Sơn, tỉnh Khánh Hòa được xếp vào Danh mục di sản văn hóa phi vật thể quốc gia, thuộc loại hình Tập quán xã hội và tín ngưỡng năm nào?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây