Khánh Sơn: Nâng cao chất lượng dịch vụ lưu trú

Thứ tư - 03/01/2024 17:55
       Với điều kiện khí hậu ôn hòa, mát mẻ quanh năm, cùng nhiều loại nông sản nổi tiếng, những năm qua, du lịch Khánh Sơn đã được khá nhiều du khách biết đến và chọn làm nơi thăm quan, nghỉ ngơi, nhất là vào mỗi dịp hè, mùa thu hoạch các loại trái cây. Tuy nhiên, một trong những hạn chế lớn nhất của du lịch Khánh Sơn đó là thiếu dịch vụ lưu trú. Để từng bước khắc phục hạn chế này, huyện khuyến khích các hộ gia đình có điều kiện thực hiện các mô hình homestay, farmtay để cung cấp dịch vụ lưu trú cho khách du lịch đến với Khánh Sơn.

Tác giả bài viết: Đinh Luận

Nguồn tin: Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao huyện Khánh Sơn

 Từ khóa: dịch vụ lưu trú

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Giới thiệu về Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện Khánh Sơn

- Từ năm 2019, Trung tâm Văn hóa, Thể thao huyện Khánh Sơn và Đài Truyền thanh-Truyền hình huyện Khánh Sơn đã hợp nhất thành Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện Khánh Sơn, theo Quyết định số 3981/QĐ-UBND ngày 21 tháng 12 năm 2018 của Uỷ ban nhân dân tỉnh Khánh Hòa, và đã có sự thay đổi về...

Thăm dò ý kiến

Lễ Bỏ mả của người Raglai ở huyện Khánh Sơn, tỉnh Khánh Hòa được xếp vào Danh mục di sản văn hóa phi vật thể quốc gia, thuộc loại hình Tập quán xã hội và tín ngưỡng năm nào?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây