UBND huyện Khánh Sơn tổ chức gặp mặt người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số

Thứ sáu - 01/10/2021 17:18
       Sáng ngày 01/10, UBND huyện Khánh Sơn đã tổ chức buổi gặp mặt những người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn huyện nhằm thông báo tình hình kinh tế-xã hội, an ninh quốc phòng địa phương 9 tháng năm 2021. Ông Cao Minh Vỹ-Phó Chủ tịch UBND huyện chủ trì buổi gặp mặt.
Quang cảnh buổi gặp mặt.
       Tại buổi gặp mặt, những người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số huyện Khánh Sơn rất vui mừng vì trong bối cảnh ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 gây nhiều khó khăn nhưng các cấp chính quyền và ngành chức năng đã nỗ lực thực hiện tốt mục tiêu kép vừa phòng, chống dịch bệnh vừa phát triển kinh tế-xã hội. Đặc biệt là đến nay Khánh Sơn đã và đang giữ an toàn địa bàn “vùng xanh”, đồng thời cơ bản hoàn thành việc thu hoạch và tiêu thụ các loại trái cây cho người dân. Những người có uy tín mong muốn các ngành chức năng tháo gỡ vướng mắc về mặt thủ tục giấy tờ cho một số người dân khi đi tiêm vắc xin phòng Covid-19; có chính sách hỗ trợ hoa màu cho những hộ gia đình đã hiến đất làm đường từ tỉnh lộ 9 vào khu di tích Xóm Cỏ (xã Sơn Bình)…
Ông Cao Minh Vỹ trao quà cho người có uy tín.
       Ông Cao Minh Vỹ đã ghi nhận những phản ánh, kiến nghị của người có uy tín để chỉ đạo ngành chức năng sớm giải quyết. Đồng thời, mong muốn những người có uy tín tiếp tục phát huy vai trò trong công tác tuyên truyền, vận động người dân chấp hành tốt chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước; tích cực tham gia xây dựng nông thôn mới; đặc biệt là tuân thủ nghiêm các quy định phòng, chống dịch Covid-19, trong đó có việc tiêm đầy đủ vắc xin phòng bệnh.
       Dịp này, UBND huyện Khánh Sơn đã tặng quà cho 29 người có uy tín của huyện, mỗi suất quà trị giá 400.000 đồng.           

Tác giả bài viết: Đinh Luận

 Từ khóa: du lịch Khánh Sơn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Người Raglai ở Khánh Hòa

  Ảnh: Hồ Quốc     Người Raglai sinh sống lâu đời trên vùng đất Nam Trung bộ, tại triền Đông cuối dãy Trường Sơn từ phía Bắc Khánh Hòa đến Bình Thuận; tập trung đông nhất nơi miền núi Khánh Hòa, Ninh Thuận.     Điều tra thực địa cho thấy, do cư trú...

Thăm dò ý kiến

Lễ Bỏ mả của người Raglai ở huyện Khánh Sơn, tỉnh Khánh Hòa được xếp vào Danh mục di sản văn hóa phi vật thể quốc gia, thuộc loại hình Tập quán xã hội và tín ngưỡng năm nào?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây