UBMTTQ Việt Nam tỉnh tặng quà Tết tại Khánh Sơn

Thứ hai - 24/01/2022 18:12
       Nhân dịp đón Xuân Nhâm Dần 2022, sáng ngày 24/01, ông Huỳnh Mộng Giang-Phó Chủ tịch Thường trực UBMTTQ Việt Nam tỉnh Khánh Hòa đã lên thăm và tặng quà các già làng, người có uy tín, đối tượng khó khăn trên địa bàn huyện Khánh Sơn.
Ông Huỳnh Mộng Giang (thứ hai từ bên trái sang) tặng quà, chúc Tết
tại Nhà thờ Khánh Sơn 
        Tại đây, Ông Huỳnh Mộng Giang đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống của bà con, chúc bà con đón Tết cổ truyền của dân tộc thật đầm ấm, vui tươi, đảm bảo an toàn phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Đồng thời, trao tặng 30 suất quà Tết (từ nguồn quỹ cứu trợ của Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam) cho các hộ gia đình khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19 trên địa bàn huyện, mỗi suất quà trị giá 1,2 triệu đồng (bao gồm tiền mặt và hiện vật); trao tặng 40 suất quà (từ nguồn quỹ của UBMT tỉnh) cho các già làng, người có uy tín của các xã, thị trấn, mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng.  Qua đó, góp phần cùng cấp ủy, chính quyền địa phương thực hiện tốt công tác chăm lo Tết cho người dân miền núi, vùng sâu vùng xa, đảm bảo mọi người, mọi nhà đều được đón Tết cổ truyền của dân tộc đầy đủ, vui tươi.
Ông Huỳnh Mộng Giang trao quà của Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam
cho người dân
       Sáng cùng ngày, Phó Chủ tịch Thường trực UBMTTQ Việt Nam tỉnh cũng đã đến thăm và chúc Tết tại Chùa Khánh Sơn và Nhà thờ Khánh Sơn. 

Tác giả bài viết: Đinh Luận

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Giới thiệu về Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện Khánh Sơn

- Từ năm 2019, Trung tâm Văn hóa, Thể thao huyện Khánh Sơn và Đài Truyền thanh-Truyền hình huyện Khánh Sơn đã hợp nhất thành Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện Khánh Sơn, theo Quyết định số 3981/QĐ-UBND ngày 21 tháng 12 năm 2018 của Uỷ ban nhân dân tỉnh Khánh Hòa, và đã có sự thay đổi về...

Thăm dò ý kiến

Lễ Bỏ mả của người Raglai ở huyện Khánh Sơn, tỉnh Khánh Hòa được xếp vào Danh mục di sản văn hóa phi vật thể quốc gia, thuộc loại hình Tập quán xã hội và tín ngưỡng năm nào?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây