UBMTTQ Việt Nam tỉnh Khánh bàn giao nhà đại đoàn kết tại xã Sơn Bình

Thứ tư - 24/01/2024 17:31
      Sáng ngày 24/01, UBMTTQ Việt Nam tỉnh Khánh Hòa phối hợp với Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chi nhánh Khánh Hòa tổ chức lễ bàn giao 20 căn nhà đại đoàn kết và chương trình an sinh xã hội "Agribank chung tay vì người nghèo" tại xã Sơn Bình. Tham dự buổi lễ có ông Đinh Văn Dũng-Phó Bí thư Huyên ủy, Chủ tịch UBND huyện.
Đơn vị tài trợ trao bảng tượng trưng kinh phí hỗ trợ xây nhà
      20 căn nhà đại đoàn kết được bàn giao cho các hộ nghèo khó khăn về nhà ở trên địa bàn xã Sơn Bình. Mỗi căn được Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chi nhánh Khánh Hòa hỗ trợ 60 triệu đồng, gia đình đối ứng thêm 20 triệu đồng trở lên, xây dựng đảm bảo theo chuẩn nông thôn mới. Dịp này, đơn vị tài trợ cũng đã trao tặng quà Tết cho 60 hộ nghèo của xã, mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng.
       Phát biểu tại buổi lễ, ông Đinh Văn Dũng cảm ơn sự đồng hành của Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chi nhánh Khánh Hòa trong công tác xóa nhà tạm cho hộ nghèo trên địa bàn xã Sơn Bình nói riêng và thực hiện chính sách an sinh xã hội trên địa bàn huyện nói chung trong thời gian qua. Sự hỗ trợ thiết thực, kịp thời của đơn vị giúp bà con "an cư lạc nghiệp", cũng như được đón một cái Tết ấm áp, vui tươi.

Tác giả bài viết: Đinh Luận

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Giới thiệu về Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện Khánh Sơn

- Từ năm 2019, Trung tâm Văn hóa, Thể thao huyện Khánh Sơn và Đài Truyền thanh-Truyền hình huyện Khánh Sơn đã hợp nhất thành Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện Khánh Sơn, theo Quyết định số 3981/QĐ-UBND ngày 21 tháng 12 năm 2018 của Uỷ ban nhân dân tỉnh Khánh Hòa, và đã có sự thay đổi về...

Thăm dò ý kiến

Lễ Bỏ mả của người Raglai ở huyện Khánh Sơn, tỉnh Khánh Hòa được xếp vào Danh mục di sản văn hóa phi vật thể quốc gia, thuộc loại hình Tập quán xã hội và tín ngưỡng năm nào?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây