Tuyên truyền an toàn giao thông và cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam"

Thứ ba - 17/05/2022 21:22
      Sáng ngày 17/5, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Khánh Hòa đã tổ chức hội nghị tuyên truyền về an toàn giao thông và cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam" năm 2022 cho Phó Chủ tịch Mặt trận các xã, thị trấn và Trưởng Ban công tác Mặt trận thôn, tổ dân phố trên địa bàn huyện Khánh Sơn.
Quang cảnh hội nghị
      Tại lớp tập huấn, các đại biểu được trang bị những kiến thức về khái niệm người tiêu dùng, những quyền lợi và nghĩa vụ của người tiêu dùng; công tác quản lý nhà nước về bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng; những việc mà Hội Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng có thể giúp cho người tiêu dùng; những việc người tiêu dùng cần làm khi quyền lợi hợp pháp bị xâm hại. Ngoài ra, các đại biểu đã được nghe truyền đạt một số cẩm nang phòng, chống tai nạn giao thông do rượu bia như: Luật phòng, chống tác hại của rượu bia năm 2019; Quy định về xử phạt vi phạm hành chính, một số quy định trong Bộ Luật dân sự năm 2015, Bộ Luật hình sự năm 2015 (sửa đổi năm 2017) về những vấn đề liên quan đến trật tự an toàn giao thông.
     Mục đích của hội nghị tuyên truyền nhằm trang bị cho các đại biểu những kỹ năng, kiến thức cần thiết trong công tác tuyên truyền, vận động phòng, tránh tai nạn giao thông, đẩy mạnh thực hiện cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việ
t Nam" tại cơ sở.

Tác giả bài viết: Đinh Luận

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Người Raglai ở Khánh Hòa

  Ảnh: Hồ Quốc     Người Raglai sinh sống lâu đời trên vùng đất Nam Trung bộ, tại triền Đông cuối dãy Trường Sơn từ phía Bắc Khánh Hòa đến Bình Thuận; tập trung đông nhất nơi miền núi Khánh Hòa, Ninh Thuận.     Điều tra thực địa cho thấy, do cư trú...

Thăm dò ý kiến

Lễ Bỏ mả của người Raglai ở huyện Khánh Sơn, tỉnh Khánh Hòa được xếp vào Danh mục di sản văn hóa phi vật thể quốc gia, thuộc loại hình Tập quán xã hội và tín ngưỡng năm nào?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây