Tưng bừng Hội thi các trò chơi dân gian huyện Khánh Sơn năm 2016

Thứ hai - 17/10/2016 11:10
Chào mừng 86 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2016), Hội LHPN huyện Khánh Sơn phối hợp các đơn vị tổ chức thi đấu các trò chơi dân gian...
Đội Liên quân Khối Phòng VHTT-TT
Đội Liên quân Khối Phòng VHTT-TT
Trong suốt chiều dài lịch sử của đất nước, hình ảnh người phụ nữ Việt Nam “Anh hùng - Bất khuất – Trung hậu - Đảm đang” đã trở thành một biểu tượng cao đẹp. Trong suốt hơn 80 năm qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, Hội LHPN Việt Nam đã vận động các tầng lớp phụ nữ phát huy truyền thống con cháu Bà Trưng, Bà Triệu đoàn kết, vượt khó vươn lên, đạt được nhiều thành tích đáng trân trọng trong học tập, lao động, công tác, và xây dựng hạnh phúc gia đình. Dù ở bất cứ cương vị nào hay lĩnh vực công tác nào chị em đều thể hiện tinh thần năng động sáng tạo, ý chí tự lực, tự cường, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, từng bước khẳng định được vị thế của người phụ nữ trong gia đình và ngoài xã hội.
Cùng với phong trào chung của cả nước, trong những năm qua, Hội LHPN huyện Khánh Sơn luôn bám sát các nhiệm vụ trọng tâm của Hội, triển khai và phát động các phong trào thi đua sôi nổi trong các tầng lớp cán bộ, hội viên, phụ nữ; thường xuyên quan tâm, hỗ trợ giúp phụ nữ cả về vật chất, lẫn tinh thần để động viên chị em vượt qua mọi hoàn cảnh khó khăn để ổn định cuộc sống, phát triển kinh tế gia đình. Từ trong các phong trào thi đua, nhiều cán bộ, hội viên, phụ nữ đã vươn lên thoát nghèo và làm giàu chính đáng, ngày càng xuất hiện nhiều gương điển hình tiên tiến, nhiều cách làm hay, sáng tạo trên tất cả các lĩnh vực, các chị luôn cố gắng phấn đấu, hoàn thành tốt và hoàn thành xuất sắc các phần việc của mình, là chỗ dựa vững chắc cho gia đình và xã hội.
PN1
Các đội tham dự giải
Chào mừng kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930- 20/10/2016), Hội LHPN phối hợp với LĐLĐ và Trung tâm VHTT huyện Khánh Sơn tổ chức Hội thi các trò chơi dân gian cho chị em phụ nữ trong huyện.
Hội thi có sự tham gia của hơn 240 nữ vận động viên đến từ 16 đội tham gia 3 môn thi: nhảy bao bố tiếp sức, chạy 5 người 6 chân và kéo co.
Hội thi thực sự là một ngày hội, các phần thi diễn ra sôi nổi hấp dẫn. Sự nhiệt tình, sự cố gắng hết sức của các đội thi, sự cổ vũ nồng nhiệt, hăng say của khán giả khiến cho các phần thi thực sự cuốn hút từ đầu đến cuối.
Với việc tổ chức Hội thi lần này, Hội LHPN huyện Khánh Sơn mong muốn tạo ra một sân chơi để chị em phụ nữ trong huyện  có dịp giao lưu, rèn luyện thân thể, có sức khỏe tốt để chăm sóc gia đình và hoàn thành tốt nhiệm vụ tại cơ quan, đơn vị.
Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao các giải nhất, nhì, ba cho các nội dung thi đấu và giải nhất, nhì, ba toàn đoàn cho các đội.
PN3
Các đội đạt giải nhận thưởng từ BTC
 
 
Giải thưởng Hội LHPN các xã, thị trấn Hội phụ nữ liên quân các CĐCS
NHẢY BAO BỐ TIẾP SỨC
Giải nhất Hội LHPN thị trấn Tô Hạp Liên quân Khối Mặt trận – Đoàn thể
Giải nhì Hội LHPN xã Ba Cụm Bắc Liên quân Khối Phòng VHTT-TT
Giải ba HộiLHPN xã BaCụm Nam Liên quân Khối Phòng Nội vụ
CHẠY 5 NGƯỜI 6 CHÂN
Giải nhất Hội LHPN thị trấn Tô Hạp Liên quân Khối Ban QL CTCC&MT
Giải nhì Hội LHPN xã Sơn Bình Liên quân Khối Phòng Dân tộc
Giải ba HộiLHPN xã BaCụm Bắc Liên quân Khối Phòng VHTT-TT
KÉO CO
Giải nhất Hội LHPN xã BaCụm Bắc Liên quân Khối Ban QL CTCC&MT
Giải nhì Hội LHPN thị trấn Tô Hạp Liên quân Khối VP HĐND&UBND
Giải ba HộiLHPN xã Thành Sơn Hội phụ nữ Công an huyện
GIẢI TOÀN ĐOÀN
Giải nhất Hội LHPN thị trấn Tô Hạp Liên quân Khối Ban QL CTCC&MT
Giải nhì HộiLHPN xã BaCụm Bắc Liên quân Khối Phòng Dân tộc
Giải ba Hội LHPN xã Sơn Bình Liên quân Khối Phòng VHTT-TT
Giải KK Hội LHPN xã: Sơn Trung, Ba Cụm Nam, Thành Sơn, Sơn Hiệp, Sơn Lâm. Liên quân Khối: Phòng Dân tộc, VP HĐND&UBND, Huyện ủy, Phòng Nội vụ và Hội PN Công an huyện

Tác giả bài viết: BTC tổng hợp

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Giới thiệu về Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện Khánh Sơn

- Từ năm 2019, Trung tâm Văn hóa, Thể thao huyện Khánh Sơn và Đài Truyền thanh-Truyền hình huyện Khánh Sơn đã hợp nhất thành Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện Khánh Sơn, theo Quyết định số 3981/QĐ-UBND ngày 21 tháng 12 năm 2018 của Uỷ ban nhân dân tỉnh Khánh Hòa, và đã có sự thay đổi về...

Thăm dò ý kiến

Lễ Bỏ mả của người Raglai ở huyện Khánh Sơn, tỉnh Khánh Hòa được xếp vào Danh mục di sản văn hóa phi vật thể quốc gia, thuộc loại hình Tập quán xã hội và tín ngưỡng năm nào?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây