triển khai công tác phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ năm 2022

Thứ năm - 17/03/2022 17:26
       Chiều ngày 17/3, Ban Chỉ đạo phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ huyện đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (PCCC&CNCH) năm 2021, triển khai nhiệm vụ năm 2022. Ông Nguyễn Quốc Đông, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban chỉ đạo chủ trì hội nghị.
Quang cảnh hội nghị
        Trong năm 2021, Công an huyện đã phối hợp tăng cường kiểm tra, đảm bảo an toàn phòng chống cháy, nổ tại các điểm bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026; các cơ sở thuộc diện quản lý về PCCC; các phương tiện giao thông cơ giới có yêu cầu đặc biệt về PCCC; đơn vị chủ rừng; thực hiện các đợt cao điểm tuyên truyền, kiểm tra tại các khu dân cư, hộ gia đình, nhà ở kết hợp sản xuất, kinh doanh... ; tiến hành xử phạt vi phạm hành chính đối với 1 cá nhân về hành vi vận chuyển hàng hóa khác cùng với hàng hóa nguy hiểm cháy nổ trên cùng một phương tiện vận chuyển mà không được phép của cơ quan có thẩm quyền. Năm vừa qua, trên địa bàn huyện không xảy ra vụ cháy, nổ hay sự cố, tai nạn nào.
      Năm 2022, Ban chỉ đạo phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ huyện tiếp tục chỉ đạo các cơ quan, ban ngành, các xã, thị trấn đẩy mạnh công tác tuyên truyền về PCCC&CNCH; đồng thời xử lý nghiêm những trường hợp vi phạm quy định của pháp luật về PCCC&CNCH. Tập trung công tác phòng cháy, chữa cháy rừng; huấn luyện nghiệp vụ công tác PCCC&CNCH  cho lực lượng dân phòng, lực lượng PCCC tại cơ sở nhằm xử lý tốt các tình huống cháy, nổ lớn có thể xảy ra trên địa bàn.
       Dịp này, có 12 tập thể và 19 cá nhân được nhận Giấy khen của  Chủ tịch UBND huyện vì có thành tích xuất sắc trong công tác PCCC&CNCH năm 2021.

Tác giả bài viết: Đinh Luận

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Giới thiệu về Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện Khánh Sơn

- Từ năm 2019, Trung tâm Văn hóa, Thể thao huyện Khánh Sơn và Đài Truyền thanh-Truyền hình huyện Khánh Sơn đã hợp nhất thành Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện Khánh Sơn, theo Quyết định số 3981/QĐ-UBND ngày 21 tháng 12 năm 2018 của Uỷ ban nhân dân tỉnh Khánh Hòa, và đã có sự thay đổi về...

Thăm dò ý kiến

Lễ Bỏ mả của người Raglai ở huyện Khánh Sơn, tỉnh Khánh Hòa được xếp vào Danh mục di sản văn hóa phi vật thể quốc gia, thuộc loại hình Tập quán xã hội và tín ngưỡng năm nào?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây