Trao tủ sách, thiết bị học tập cho Trường THCS Tô Hạp (huyện Khánh Sơn)

Thứ ba - 09/11/2021 16:46
      Sáng ngày 09/11, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Chi nhánh Khánh Sơn đã tổ chức Lễ trao tặng  tủ sách, thiết bị học tập với chủ đề “Thêm con chữ, bớt đói nghèo" cho Trường THCS thị trấn Tô Hạp (huyện Khánh Sơn). Đây là hoạt động thuộc Chương trình An sinh xã hội “Thêm con chữ, bớt đói nghèo" của Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam.
      Tại buổi lễ lãnh đạo Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Chi nhánh Khánh Sơn đã trao tặng nhà trường 3 cái tivi thông minh với cấu hình 65 inch, tổng trị giá 50 triệu đồng. Ngoài ra, Chi đoàn thanh niên Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Chi nhánh Khánh Sơn đã trao tặng các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học giỏi của nhà trường 20 suất quà, mỗi suất 10 quyển vở.
Lãnh đạo Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Chi nhánh 
Khánh Sơn trao tivi thông minh cho Trường THCS Tô Hạp
      Trường THCS thị trấn Tô Hạp có 536 học sinh, phần lớn là con em đồng bào dân tộc thiểu số. Do điều kiện kinh phí hạn hẹp nên việc đầu tư các trang thiết bị phục vụ công tác dạy và học của nhà trường còn nhiều khó khăn. Vì thế, việc trao các thiết bị thông minh sẽ giúp nhà trường đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác giáo dục và giảng dạy, giúp cho giáo viên và học sinh thuận lợi hơn khi tiếp cận công nghệ thông tin, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học của nhà trường. Ngoài ra, còn giúp nhà trường tổ chức dạy học trực tuyến trong tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp tại địa phương, học sinh không thể đến trường học trực tiếp.

Tác giả bài viết: Đinh Luận

 Từ khóa: du lịch Khánh Sơn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Giới thiệu về Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện Khánh Sơn

- Từ năm 2019, Trung tâm Văn hóa, Thể thao huyện Khánh Sơn và Đài Truyền thanh-Truyền hình huyện Khánh Sơn đã hợp nhất thành Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện Khánh Sơn, theo Quyết định số 3981/QĐ-UBND ngày 21 tháng 12 năm 2018 của Uỷ ban nhân dân tỉnh Khánh Hòa, và đã có sự thay đổi về...

Thăm dò ý kiến

Lễ Bỏ mả của người Raglai ở huyện Khánh Sơn, tỉnh Khánh Hòa được xếp vào Danh mục di sản văn hóa phi vật thể quốc gia, thuộc loại hình Tập quán xã hội và tín ngưỡng năm nào?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây