Trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho thôn bảo vệ an toàn “vùng xanh”

Thứ năm - 23/09/2021 16:56
        Nhằm kịp thời động viên những tập thể có thành tích xuất sắc trong thực hiện phong trào “Toàn dân tham gia xây dựng địa bàn an toàn trong phòng, chống Covid-19”, sáng ngày 23/9, ông Vũ Văn Hưng, Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch HĐND huyện Khánh Sơn đã đến thăm và trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa cho thôn Hòn Gầm (xã Ba Cụm  Nam, huyện Khánh Sơn).
      Ông Vũ Văn Hưng đã biểu dương sự đoàn kết, nỗ lực của các tầng lớp nhân dân trong thôn, cùng nhau thực hiện tốt các quy định về phòng, chống dịch Covid-19, bảo vệ an toàn “vùng xanh” trên địa bàn xã Ba Cụm Nam nói riêng và cả huyện nói chung. Đồng thời, yêu cầu Tổ tự quản và bà con trong thôn không nên chủ quan, lơ là, tiếp tục nâng cao cảnh giác với dịch bệnh, nhất là kiểm soát chặt chẽ những trường hợp về từ các tỉnh, thành khác để kịp thời xử lý các tình huống có thể xảy ra. Góp phần giữ vững “vùng xanh”, tạo điều kiện thuận lợi cho phát triển kinh tế-xã hội.
Ông Vũ Văn Hưng (bên trái) trao Bằng khen cho thôn Hòn Gầm
      Sáng cùng ngày, Phó Chủ tịch HĐND huyện cũng đã đến kiểm tra, thăm hỏi cán bộ, chiến sỹ đang làm nhiệm vụ tại chốt kiểm dịch Đỉnh Đèo (xã Ba Cụm Bắc, huyện Khánh Sơn), động viên lực lượng trực chốt tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, vượt qua khó khăn để thực hiện tốt nhiệm vụ kiểm soát chặt chẽ người và phương tiện ra-vào huyện. Nhằm ngăn chặn kịp thời nguy cơ dịch bệnh xâm nhập vào địa bàn ngay từ cửa ngõ của huyện. Dịp này, Ông Vũ Văn Hưng cũng đã trao Giấy khen của UBND huyện Khánh Sơn cho các cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tại chốt Đỉnh Đèo.
Trao Giấy khen cho các cá nhân tại chốt Đỉnh Đèo

Tác giả bài viết: Đinh Luận

 Từ khóa: du lịch Khánh Sơn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Người Raglai ở Khánh Hòa

  Ảnh: Hồ Quốc     Người Raglai sinh sống lâu đời trên vùng đất Nam Trung bộ, tại triền Đông cuối dãy Trường Sơn từ phía Bắc Khánh Hòa đến Bình Thuận; tập trung đông nhất nơi miền núi Khánh Hòa, Ninh Thuận.     Điều tra thực địa cho thấy, do cư trú...

Thăm dò ý kiến

Lễ Bỏ mả của người Raglai ở huyện Khánh Sơn, tỉnh Khánh Hòa được xếp vào Danh mục di sản văn hóa phi vật thể quốc gia, thuộc loại hình Tập quán xã hội và tín ngưỡng năm nào?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây