Trao Bằng khen cho thôn, tổ dân phố “vùng xanh”

Thứ tư - 08/09/2021 17:47
         Ông Trần Văn Hạnh - Phó Trưởng ban chỉ đạo phong trào “Toàn dân xây dựng địa bàn an toàn trong phòng, chống Covid-19” tỉnh, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh tỉnh và lãnh đạo huyện Khánh Sơn vừa đến thăm và trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa cho các thôn trên địa bàn huyện có thành tích xuất sắc trong thực hiện phong trào.
         Chủ tịch Hội Cựu chiến binh tỉnh và lãnh đạo huyện đã trực tiếp đến thăm và trao tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa cho các thôn: Chi Chay (xã Sơn Trung), Xà Bói (xã Sơn Hiệp) và Tà Lương (thị trấn Tô Hạp) vì đã có thành tích xuất sắc trong triển khai thực hiện phong trào “Toàn dân tham gia xây dựng địa bàn an toàn trong phòng, chống Covid-19”, giữ vững “vùng xanh”. Đồng thời, động viên các tầng lớp nhân dân tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, tích cực tham gia công tác phòng, chống dịch bệnh. Trước hết là mỗi người dân luôn tin tưởng, đồng tình, ủng hộ các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước trong công tác phòng, chống đại dịch, thực hiện tốt các biện pháp phòng dịch để bảo vệ an toàn sức khỏe cho bản thân, gia đình và cộng đồng.
Ông Trần Văn Hạnh trao Bằng khen cho thôn Chi Chay. Ảnh: Hoàng Qúy
          Được biết, trong đợt này, toàn huyện có 17 thôn, tổ dân phố được nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh vì có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 và thực hiện phong trào.

Tác giả bài viết: Đinh Luận

 Từ khóa: du lịch Khánh Sơn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Giới thiệu về Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện Khánh Sơn

- Từ năm 2019, Trung tâm Văn hóa, Thể thao huyện Khánh Sơn và Đài Truyền thanh-Truyền hình huyện Khánh Sơn đã hợp nhất thành Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện Khánh Sơn, theo Quyết định số 3981/QĐ-UBND ngày 21 tháng 12 năm 2018 của Uỷ ban nhân dân tỉnh Khánh Hòa, và đã có sự thay đổi về...

Thăm dò ý kiến

Lễ Bỏ mả của người Raglai ở huyện Khánh Sơn, tỉnh Khánh Hòa được xếp vào Danh mục di sản văn hóa phi vật thể quốc gia, thuộc loại hình Tập quán xã hội và tín ngưỡng năm nào?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây