Tổng kết công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2022

Thứ ba - 29/03/2022 23:06
       Chiều ngày 29/3, Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2022. Ông Mấu Thái Cư- Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Bí thư Đảng ủy quân sự huyện, ông Nguyễn Văn Nhuận-Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện tham dự hội nghị.
Quang cảnh hội nghị
        Toàn huyện có 875 thanh niên trong độ tuổi gọi nhập ngũ (18-27 tuổi). Sau khi tiến hành các bước xét duyệt chính trị-chính sách, khám sức khỏe, Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện đã phát lệnh gọi nhập ngũ đối với 107 thanh niên đủ điều kiện sức khỏe. Trong đó, nghĩa vụ quân sự 89 thanh niên, nghĩa vụ công an 18 thanh niên. Về chất lượng  thanh niên, có 95% trình độ văn hóa THCS đến đại học, sức khỏe loại 1 và loại 2 chiếm 47%; 100% thanh niên là đoàn viên… Trong buổi lễ giao nhận quân, địa phương đã tiến hành giao 65 thanh niên lên đường làm nghĩa vụ quân sự và 18 thanh niên tham gia nghĩa vụ công an cho các đầu mối nhận quân, đảm bảo 100% chỉ tiêu năm 2022.
Ông Nguyễn Văn Nhuận (ảnh giữa) trao Giấy khen cho các tập thể,
cá nhân có thành tích xuất sắc
        Hội nghị cũng đã nêu lên những khó khăn, hạn chế trong công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2022, đồng thời thảo luận đề ra giải pháp khắc phục nhằm thực hiện tốt công tác tuyển quân năm 2023.
        Dịp này, có 8 tập thể và 12 cá nhân được UBND huyện tặng Giấy khen vì đã có thành xuất sắc trong công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2022.

Tác giả bài viết: Đinh Luận

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Giới thiệu về Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện Khánh Sơn

- Từ năm 2019, Trung tâm Văn hóa, Thể thao huyện Khánh Sơn và Đài Truyền thanh-Truyền hình huyện Khánh Sơn đã hợp nhất thành Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện Khánh Sơn, theo Quyết định số 3981/QĐ-UBND ngày 21 tháng 12 năm 2018 của Uỷ ban nhân dân tỉnh Khánh Hòa, và đã có sự thay đổi về...

Thăm dò ý kiến

Lễ Bỏ mả của người Raglai ở huyện Khánh Sơn, tỉnh Khánh Hòa được xếp vào Danh mục di sản văn hóa phi vật thể quốc gia, thuộc loại hình Tập quán xã hội và tín ngưỡng năm nào?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây