Thường trực HĐND tỉnh: Thăm, tặng quà tết 3 đơn vị tại Khánh Sơn

Thứ năm - 13/01/2022 18:23
      Sáng 13-01, ông Trần Mạnh Dũng – Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh dẫn đầu đoàn công tác của HĐND tỉnh đã đến thăm, tặng quà Tết UBND huyện Khánh Sơn. Đón tiếp đoàn có các ông: Nguyễn Văn Nhuận-Chủ tịch UBND huyện, Vũ Văn Hưng-Phó Chủ tịch HĐND huyện.
Ông Trần Mạnh Dũng (ảnh giữa) trao quà cho UBND huyện Khánh Sơn
      Sau khi nghe lãnh đạo UBND huyện Khánh Sơn báo cáo một số kết quả nổi bật trong phát triển kinh tế - xã hội địa phương năm 2021 và định hướng trong năm 2022, ông Trần Mạnh Dũng đánh giá cao những kết quả địa phương đạt được trong năm qua; đặc biệt là trong điều kiện dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, trong vụ thu hoạch nông sản năm 2021, huyện đã nỗ lực kết nối, tìm đầu ra để tiêu thụ nông sản cho người dân; địa phương cũng đã hoàn thành tốt các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội. Thời gian gần đây, dịch Covid-19 trên địa bàn diễn biến phức tạp, nhưng huyện đã triển khai tốt các biện pháp phòng chống dịch, chăm lo tốt cho đời sống người dân. Ông Trần Mạnh Dũng lưu ý địa phương, cần tiếp tục quan tâm chăm lo Tết cho người dân trên địa bàn, nhất là các hộ đồng bào dân tộc thiểu số, hộ nghèo, hộ khó khăn đột xuất, các đối tượng yếu thế… Đồng thời, chúc cán bộ, nhân dân huyện Khánh Sơn đón một mùa Xuân mới tươi vui, an toàn, tiết kiệm.
Thăm và tặng quà UBND xã Sơn Hiệp
Trao quà cho Trung tâm Bảo trợ xã hội huyện Khánh Sơn
       Dịp này, đoàn cũng đã đến thăm, tặng quà Tết cho UBND xã Sơn Hiệp, Trung tâm Bảo trợ xã hội huyện Khánh Sơn.

Tác giả bài viết: Đinh Luận

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Giới thiệu về Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện Khánh Sơn

- Từ năm 2019, Trung tâm Văn hóa, Thể thao huyện Khánh Sơn và Đài Truyền thanh-Truyền hình huyện Khánh Sơn đã hợp nhất thành Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện Khánh Sơn, theo Quyết định số 3981/QĐ-UBND ngày 21 tháng 12 năm 2018 của Uỷ ban nhân dân tỉnh Khánh Hòa, và đã có sự thay đổi về...

Thăm dò ý kiến

Lễ Bỏ mả của người Raglai ở huyện Khánh Sơn, tỉnh Khánh Hòa được xếp vào Danh mục di sản văn hóa phi vật thể quốc gia, thuộc loại hình Tập quán xã hội và tín ngưỡng năm nào?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây