THƯ CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2019 - XUÂN KỶ HỢI CỦA TỈNH ỦY – HĐND - UBND - UBMTTQ VIỆT NAM TỈNH KHÁNH HÒA

Thứ tư - 02/01/2019 08:36

Đồng bào, cán bộ và chiến sĩ thân mến!


Nhân dịp năm mới 2019 - xuân Kỷ Hợi, Tỉnh ủy, HĐND - UBND - UBMTTQ Việt Nam tỉnh Khánh Hòa thân ái gửi đến toàn thể đồng bào, cán bộ, chiến sĩ, các Bà mẹ Việt Nam anh hùng, các gia đình liệt sĩ, gia đình có công với cách mạng, các cựu chiến binh, cán bộ hưu trí, chức sắc, tín đồ các tôn giáo và kiều bào Khánh Hòa những lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

thu

Năm 2018, mặc dù gặp nhiều khó khăn phát sinh do thiên tai xảy ra vào thời điểm cuối năm, làm ảnh hưởng lớn đến tất cả các lĩnh vực kinh tế - xã hội, đời sống nhân dân, nhưng với quyết tâm cao của cả hệ thống chính trị, tinh thần đoàn kết, năng động, sáng tạo của toàn dân, toàn quân trong tỉnh, sự quan tâm lãnh đạo của Trung ương, sự nỗ lực, phấn đấu của các ngành, các cấp, cộng đồng doanh nghiệp, sự hỗ trợ của các tổ chức, cá nhân, tỉnh Khánh Hòa đã hoàn thành tốt các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2018. Kinh tế tiếp tục duy trì tăng trưởng; doanh thu dịch vụ - du lịch và khách quốc tế tăng cao; các chương trình kinh tế - xã hội tiếp tục được đầu tư, phát huy hiệu quả; an sinh xã hội, phát triển văn hóa, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân được quan tâm thực hiện tốt; cải cách hành chính, hỗ trợ doanh nghiệp được chú trọng; công tác xây dựng Đảng, chính quyền và hệ thống chính trị được tăng cường; quốc phòng, an ninh được giữ vững, trật tự an toàn xã hội được bảo đảm; quan hệ đối ngoại tiếp tục được mở rộng; vị thế của tỉnh ngày càng được nâng cao. Toàn tỉnh cũng đã nỗ lực, tập trung khắc phục thiệt hại và khôi phục sản xuất, ổn định đời sống nhân dân sau bão, lụt.


Những kết quả đạt được, có ý nghĩa chính trị, xã hội quan trọng trong việc thực hiện Nghị quyết XII của Đảng, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII, góp phần củng cố niềm tin của nhân dân đối với đảng bộ và chính quyền các cấp, đồng thời khẳng định sức mạnh của khối đại đoàn kết toàn dân trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.


Đồng bào, cán bộ và chiến sĩ thân mến!


Năm 2019, là năm có ý nghĩa đặc biệt quan trọng trong việc thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ của Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII và kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 5 năm (2016 - 2020), là Năm Du lịch Quốc gia Nha Trang - Khánh Hòa, đồng thời triển khai thực hiện nhiều chủ trương lớn của Trung ương. Bên cạnh những thời cơ, dự báo sẽ có nhiều yếu tố bất lợi, nhất là hậu quả của thiên tai ảnh hưởng đến phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh. Tỉnh ủy, HĐND - UBND - UBMTTQ Việt Nam tỉnh kêu gọi toàn Đảng bộ, toàn dân, toàn quân tỉnh nhà cùng cộng đồng doanh nghiệp phát huy tinh thần thi đua yêu nước, đoàn kết, năng động, sáng tạo, vượt qua khó khăn, thách thức và quyết tâm thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ năm 2019 và các năm tiếp theo.


Năm mới, kính chúc toàn thể đồng bào, cán bộ, chiến sĩ trong tỉnh và kiều bào Khánh Hòa ở nước ngoài mạnh khỏe, hạnh phúc và thịnh vượng.


Chào thân ái và quyết thắng!

TỈNH ỦY -  HĐND - UBND - UBMTTQ VIỆT NAM TỈNH KHÁNH HÒA

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Giới thiệu về Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện Khánh Sơn

- Từ năm 2019, Trung tâm Văn hóa, Thể thao huyện Khánh Sơn và Đài Truyền thanh-Truyền hình huyện Khánh Sơn đã hợp nhất thành Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện Khánh Sơn, theo Quyết định số 3981/QĐ-UBND ngày 21 tháng 12 năm 2018 của Uỷ ban nhân dân tỉnh Khánh Hòa, và đã có sự thay đổi về...

Thăm dò ý kiến

Lễ Bỏ mả của người Raglai ở huyện Khánh Sơn, tỉnh Khánh Hòa được xếp vào Danh mục di sản văn hóa phi vật thể quốc gia, thuộc loại hình Tập quán xã hội và tín ngưỡng năm nào?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây