Thư chúc mừng năm mới 2018 - Xuân Mậu Tuất

Thứ hai - 01/01/2018 18:55
THƯ CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2018 - XUÂN MẬU TUẤT CỦA TỈNH ỦY - HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN - ỦY BAN NHÂN DÂN - ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM TỈNH KHÁNH HÒA
Thư chúc mừng năm mới 2018 - Xuân Mậu Tuất
Đồng bào, cán bộ và chiến sĩ thân mến!
 
 Nhân dịp năm mới 2018 - Xuân Mậu Tuất, Tỉnh ủy, Hội đồng Nhân dân, Ủy ban Nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Khánh Hòa thân ái gửi đến toàn thể đồng bào, cán bộ, chiến sĩ, các Bà mẹ Việt Nam anh hùng, các gia đình liệt sĩ, gia đình có công với cách mạng, các cựu chiến binh, cán bộ hưu trí, chức sắc, tín đồ các tôn giáo và kiều bào Khánh Hòa những lời chúc mừng tốt đẹp nhất.
 
Năm 2017, mặc dù gặp nhiều khó khăn do thiên tai xảy ra trong những tháng cuối năm, làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến tất cả các lĩnh vực kinh tế - xã hội, đời sống Nhân dân, nhưng với sự nổ lực, quyết tâm của Đảng bộ và Nhân dân tỉnh nhà, sự quan tâm lãnh đạo của Trung ương, sự hỗ trợ của các tổ chức, cá nhân trong khắc phục thiên tai, tỉnh Khánh Hoà đã hoàn thành tốt một số mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2017. Kinh tế tiếp tục duy trì tăng trưởng; doanh thu dịch vụ - du lịch và khách quốc tế tăng cao; các chương trình kinh tế - xã hội tiếp tục được đầu tư, phát huy hiệu quả; nhiệm vụ an sinh xã hội, phát triển văn hoá, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của Nhân dân được quan tâm thực hiện tốt; cải cách hành chính, hỗ trợ doanh nghiệp được chú trọng; công tác xây dựng Đảng, chính quyền và hệ thống chính trị được tăng cường; quốc phòng, an ninh được giữ vững, trật tự an toàn xã hội được bảo đảm; quan hệ đối ngoại tiếp tục được mở rộng; vị thế của tỉnh ngày càng được khẳng định và nâng cao.
 
Những kết quả đạt được, có ý nghĩa chính trị, xã hội quan trọng trong việc thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII, góp phần củng cố niềm tin của Nhân dân đối với đảng bộ và chính quyền các cấp trong tỉnh, đồng thời khẳng định sức mạnh của khối đại đoàn kết toàn dân trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
 
Đồng bào, cán bộ và chiến sĩ thân mến!
 
Năm 2018, thực hiện Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2016- 2020, bên cạnh thời cơ, dự báo sẽ có nhiều yếu tố bất lợi, nhất là hậu quả của thiên tai ảnh hưởng đến phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh. Tỉnh uỷ, Hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân dân, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh kêu gọi toàn Đảng bộ, toàn dân, toàn quân tỉnh nhà cùng cộng đồng doanh nghiệp phát huy tinh thần thi đua yêu nước, đoàn kết, năng động, sáng tạo, vượt qua khó khăn, khắc phục hậu quả cơn bão số 12 quyết tâm thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ năm 2018 và các năm tiếp theo.
 
Năm mới, kính chúc toàn thể đồng bào, cán bộ, chiến sĩ trong tỉnh và kiều bào Khánh Hòa ở nước ngoài sức khỏe, hạnh phúc và thịnh vượng.
 
Chào thân ái và quyết thắng!
 
TỈNH ỦY -  HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN - ỦY BAN NHÂN DÂN 
- ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM TỈNH KHÁNH HÒA

Nguồn tin: baokhanhhoa.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Người Raglai ở Khánh Hòa

  Ảnh: Hồ Quốc     Người Raglai sinh sống lâu đời trên vùng đất Nam Trung bộ, tại triền Đông cuối dãy Trường Sơn từ phía Bắc Khánh Hòa đến Bình Thuận; tập trung đông nhất nơi miền núi Khánh Hòa, Ninh Thuận.     Điều tra thực địa cho thấy, do cư trú...

Thăm dò ý kiến

Lễ Bỏ mả của người Raglai ở huyện Khánh Sơn, tỉnh Khánh Hòa được xếp vào Danh mục di sản văn hóa phi vật thể quốc gia, thuộc loại hình Tập quán xã hội và tín ngưỡng năm nào?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây