Thông báo về việc treo cờ Tổ Quốc và nghỉ tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017

Thứ hai - 23/01/2017 09:52
Thực hiện Thông báo số 699/TB-UBND ngày 13/12/2016 của UBND tỉnh Khánh Hòa về việc treo cờ Tổ Quốc và nghỉ Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017
1. Ngày nghỉ Tết: Cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của các cơ quan hành chính, sự nghiệp, tổ chức chính trị, tổ chức chính trị - xã hội, các doanh nghiệp nhà nước và các lực lượng vũ trang được nghỉ tết Nguyên Đán liên tục 07 ngày, kể từ ngày 26/1/2017 đến hết ngày 1/2/2017 (tức từ ngày 29 tháng Chạp năm Bính Thân đến hết ngày mùng 5 tháng Giêng năm Đinh Dậu).

2. Treo cờ Tổ Quốc: Tất cả các cơ quan, đơn vị, lực lượng vũ trang, trường học, bệnh viện và các hộ gia đình trong tỉnh treo cờ Tổ Quốc trong 04 ngày Tết Nguyên đán (ngày 30 tháng Chạp năm Bính Thân, ngày mùng 1, mùng 2, mùng 3 năm Đinh Dậu). 

3. Bố trí trực cơ quan: 
- Các cơ quan, đơn vị không thực hiện lịch nghỉ cố định thứ Bảy, chủ nhật hàng tuần thì căn cứ vào chương trình, kế hoạch cụ thể của đơn vị để bố trí lịch nghỉ cho phù hợp, đúng theo quy định của pháp luật.
- Trước khi nghỉ Tết, các cơ quan đơn vị cần có kế hoạch dọn vệ sinh, phòng cháy chữa cháy; sắp xếp hồ sơ, tài liệu gọn gàng, niêm phong cẩn thận và có kế hoạch bố trí người trực trong các ngày nghỉ lễ để giải quyết công việc liên tục, bảo đảm tốt công tác phục vụ tổ chức, nhân dân.
 
nam moi

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Giới thiệu về Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện Khánh Sơn

- Từ năm 2019, Trung tâm Văn hóa, Thể thao huyện Khánh Sơn và Đài Truyền thanh-Truyền hình huyện Khánh Sơn đã hợp nhất thành Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện Khánh Sơn, theo Quyết định số 3981/QĐ-UBND ngày 21 tháng 12 năm 2018 của Uỷ ban nhân dân tỉnh Khánh Hòa, và đã có sự thay đổi về...

Thăm dò ý kiến

Lễ Bỏ mả của người Raglai ở huyện Khánh Sơn, tỉnh Khánh Hòa được xếp vào Danh mục di sản văn hóa phi vật thể quốc gia, thuộc loại hình Tập quán xã hội và tín ngưỡng năm nào?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây