Thông báo: Treo cờ Tổ quốc và nghỉ tết Dương lịch năm 2017

Thứ bảy - 24/12/2016 05:00
UBND tỉnh Khánh Hòa thông báo ngày nghỉ Tết, treo cờ Tổ quốc nhân dịp Tết Dương lịch năm 2017
1. Ngày nghỉ.
- Cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của các cơ quan hành chính, sự nghiệp, tổ chức chính trị - tổ chức chính trị - xã hội, các doanh nghiệp nhà nước và các lực lượng vũ trang được nghỉ Tết Dương lịch liên tục 03 ngày, kể từ ngày 31/12/2016 đến hết ngày 2/1/2017 (được nghỉ bù do ngày 1/1/2017 trùng vào ngày nghỉ hàng tuần).

- Các cơ quan, đơn vị không thực hiện ngày nghỉ cố định thứ Bảy, Chủ nhật hàng tuần thì căn cứ vào chương trình, kế hoạch cụ thể của đơn vị để bố trí lịch nghỉ cho phù hợp, theo đúng quy định của pháp luật.

2. Treo cờ Tổ Quốc.
Tất cả các cơ quan, đơn vị, lực lượng vũ trang, trường học, bệnh viện và các hộ gia đình trong tỉnh treo cờ Tổ quốc trong ngày 1/1/2017.

 3. Bố trí trực cơ quan.
Các cơ quan, đơn vị có kế hoạch bố trí người trực trong thời gian nghỉ tết và đảm bảo an ninh trật tự, phòng cháy chữa cháy tại trụ sở làm việc./.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Người Raglai ở Khánh Hòa

  Ảnh: Hồ Quốc     Người Raglai sinh sống lâu đời trên vùng đất Nam Trung bộ, tại triền Đông cuối dãy Trường Sơn từ phía Bắc Khánh Hòa đến Bình Thuận; tập trung đông nhất nơi miền núi Khánh Hòa, Ninh Thuận.     Điều tra thực địa cho thấy, do cư trú...

Thăm dò ý kiến

Lễ Bỏ mả của người Raglai ở huyện Khánh Sơn, tỉnh Khánh Hòa được xếp vào Danh mục di sản văn hóa phi vật thể quốc gia, thuộc loại hình Tập quán xã hội và tín ngưỡng năm nào?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây