Thông báo: Treo cờ Tổ quốc và nghỉ tết Dương lịch năm 2017

Thứ bảy - 24/12/2016 05:00
UBND tỉnh Khánh Hòa thông báo ngày nghỉ Tết, treo cờ Tổ quốc nhân dịp Tết Dương lịch năm 2017
1. Ngày nghỉ.
- Cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của các cơ quan hành chính, sự nghiệp, tổ chức chính trị - tổ chức chính trị - xã hội, các doanh nghiệp nhà nước và các lực lượng vũ trang được nghỉ Tết Dương lịch liên tục 03 ngày, kể từ ngày 31/12/2016 đến hết ngày 2/1/2017 (được nghỉ bù do ngày 1/1/2017 trùng vào ngày nghỉ hàng tuần).

- Các cơ quan, đơn vị không thực hiện ngày nghỉ cố định thứ Bảy, Chủ nhật hàng tuần thì căn cứ vào chương trình, kế hoạch cụ thể của đơn vị để bố trí lịch nghỉ cho phù hợp, theo đúng quy định của pháp luật.

2. Treo cờ Tổ Quốc.
Tất cả các cơ quan, đơn vị, lực lượng vũ trang, trường học, bệnh viện và các hộ gia đình trong tỉnh treo cờ Tổ quốc trong ngày 1/1/2017.

 3. Bố trí trực cơ quan.
Các cơ quan, đơn vị có kế hoạch bố trí người trực trong thời gian nghỉ tết và đảm bảo an ninh trật tự, phòng cháy chữa cháy tại trụ sở làm việc./.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Giới thiệu về Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện Khánh Sơn

- Từ năm 2019, Trung tâm Văn hóa, Thể thao huyện Khánh Sơn và Đài Truyền thanh-Truyền hình huyện Khánh Sơn đã hợp nhất thành Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện Khánh Sơn, theo Quyết định số 3981/QĐ-UBND ngày 21 tháng 12 năm 2018 của Uỷ ban nhân dân tỉnh Khánh Hòa, và đã có sự thay đổi về...

Thăm dò ý kiến

Lễ Bỏ mả của người Raglai ở huyện Khánh Sơn, tỉnh Khánh Hòa được xếp vào Danh mục di sản văn hóa phi vật thể quốc gia, thuộc loại hình Tập quán xã hội và tín ngưỡng năm nào?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây