Thông báo treo cờ Tổ quốc và nghỉ lễ dịp 30-4 và 1-5

Thứ sáu - 28/04/2017 08:58
UBND tỉnh Khánh Hòa thông báo việc treo cờ Tổ quốc và nghỉ lễ dịp kỷ niệm 42 năm ngày Giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước (30/04/1975 – 30/04/2017) và ngày Quốc tế lao động 1/5 trong năm 2017
nghi le

 

1. Treo cờ Tổ quốc

Tất cả các cơ quan, đơn vị, lực lượng vũ trang, trường học, bệnh viện và hộ gia đình trong tỉnh Khánh Hòa treo cờ Tổ quốc trong 2 ngày, từ ngày 30-4 đến hết ngày 1-5.


2. Nghỉ lễ

a) Công chức, viên chức được nghỉ 3 ngày liên tục, từ ngày 30-4 đến hết ngày 2-5 do ngày lễ trùng với ngày nghỉ hàng tuần.


b) Đối với các đơn vị, các doanh nghiệp nhà nước do yêu cầu phải bố trí cán bộ, nhân viên, người lao động làm việc liên tục trong ngày thì Thủ trưởng các đơn vị, Giám đốc các doanh nghiệp căn cứ thông báo này để bố trí nghỉ bù cho cán bộ, nhân viên, người lao động một cách phù hợp.


c) Các cơ quan, đơn vị cần có kế hoạch phòng cháy, chữa cháy và bố trí người trực trong thời gian nghỉ lễ.

Tác giả bài viết: TTVHTT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Người Raglai ở Khánh Hòa

  Ảnh: Hồ Quốc     Người Raglai sinh sống lâu đời trên vùng đất Nam Trung bộ, tại triền Đông cuối dãy Trường Sơn từ phía Bắc Khánh Hòa đến Bình Thuận; tập trung đông nhất nơi miền núi Khánh Hòa, Ninh Thuận.     Điều tra thực địa cho thấy, do cư trú...

Thăm dò ý kiến

Lễ Bỏ mả của người Raglai ở huyện Khánh Sơn, tỉnh Khánh Hòa được xếp vào Danh mục di sản văn hóa phi vật thể quốc gia, thuộc loại hình Tập quán xã hội và tín ngưỡng năm nào?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây