Thăm và chúc Tết các vị lão thành cách mạng, lãnh đạo huyện qua các thời kỳ

Thứ tư - 19/01/2022 23:55
       Nhân dịp chuẩn bị đón Tết cổ truyền của dân tộc, ngày 19/01, ông Mấu Thái Cư-Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã đi thăm và chúc Tết các vị lão thành cách mạng, lãnh đạo huyện qua các thời kỳ tại xã Thành Sơn và xã Sơn Trung.
Ông Mấu Thái Cư (thứ 3 từ bên phải sang) trao quà tại xã Thành Sơn
      Tại các nơi đến thăm, ông Mấu Thái Cư đã thông báo với các vị lão thành cách mạng, lãnh đạo huyện qua các thời kỳ một số kết quả nổi bật trong công tác phát triển kinh tế- xã hội tại Khánh Sơn năm 2021, cũng như những nỗ lực trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện trong thời gian qua. Các vị lão thành cách mạng, lãnh đạo huyện qua các thời kỳ đều bày tỏ vui mừng, phấn khởi trước những kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội, đảm bảo an ninh quốc phòng địa phương thời gian qua. Đồng thời, tin tưởng với sự đoàn kết, nỗ lực của cấp uỷ chính quyền và các tầng lớp nhân dân, địa phương sẽ thực hiện hiệu quả mục tiêu kép vừa phòng, chống dịch bệnh vừa phục hồi và phát triển kinh tế-xã hội, góp phần hoàn thành các nhiệm vụ, mục tiêu đề ra trong năm 2022 và những năm tiếp theo.
      Nhân dịp đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, ông Mấu Thái Cư đã trao tặng các vị lão thành cách mạng, lãnh đạo huyện qua các thời kỳ những phần quà Tết; đồng thời, chúc các vị lão thành cách mạng, lãnh đạo huyện qua các thời kỳ cùng gia đình đón một năm mới vui tươi, hạnh phúc.
       Dịp này, ông Mấu Thái Cư cũng đã thăm và chúc Tết Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam xã Thành Sơn và 4 thôn của xã; trao quà Tết của tỉnh gửi tặng gia đình ông Năm Chà Là (tại xã Sơn Bình)-Nguyên Bí thư Huyện ủy Khánh Sơn.  

Tác giả bài viết: Đinh Luận

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Người Raglai ở Khánh Hòa

  Ảnh: Hồ Quốc     Người Raglai sinh sống lâu đời trên vùng đất Nam Trung bộ, tại triền Đông cuối dãy Trường Sơn từ phía Bắc Khánh Hòa đến Bình Thuận; tập trung đông nhất nơi miền núi Khánh Hòa, Ninh Thuận.     Điều tra thực địa cho thấy, do cư trú...

Thăm dò ý kiến

Lễ Bỏ mả của người Raglai ở huyện Khánh Sơn, tỉnh Khánh Hòa được xếp vào Danh mục di sản văn hóa phi vật thể quốc gia, thuộc loại hình Tập quán xã hội và tín ngưỡng năm nào?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây