Thăm và chúc tết các gia đình lão thành cách mạng tại xã Ba Cụm Bắc và Sơn Trung

Thứ sáu - 21/01/2022 10:44
       Nhân dịp đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022, ông Cao Minh Vỹ, Phó Chủ tịch UBND huyện vừa đến thăm và chúc tết lão thành cách mạng, gia đình lão thành cách mạng tại xã Ba Cụm Bắc và Sơn Trung.
Ông Cao Minh Vỹ trao quà gia đình cách mạng
      Tại các nơi đến thăm, ông Cao Minh Vỹ đã ân cần thăm hỏi sức khoẻ, đời sống các vị lão thành cách mạng và gia đình. Đồng thời, mong muốn các vị lão thành cách mạng, gia đình lão thành cách mạng tiếp tục phát huy truyền thống của gia đình, tuyên truyền, giáo dục, vận động con cháu trong gia đình và người dân chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước, tích cực học tập, lao động sản xuất, phát triển kinh tế gia đình, góp phần thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội tại địa phương.
       Dịp này, Phó Chủ tịch UBND huyện đã trao tặng các vị lão thành cách mạng, gia đình lão thành cách mạng những phần quà Tết; chúc các vị lão thành cách mạng, gia đình lão thành cách mạng đón một cái Tết vui tươi, an toàn, tiết kiệm.

Tác giả bài viết: Đinh Luận

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Giới thiệu về Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện Khánh Sơn

- Từ năm 2019, Trung tâm Văn hóa, Thể thao huyện Khánh Sơn và Đài Truyền thanh-Truyền hình huyện Khánh Sơn đã hợp nhất thành Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện Khánh Sơn, theo Quyết định số 3981/QĐ-UBND ngày 21 tháng 12 năm 2018 của Uỷ ban nhân dân tỉnh Khánh Hòa, và đã có sự thay đổi về...

Thăm dò ý kiến

Lễ Bỏ mả của người Raglai ở huyện Khánh Sơn, tỉnh Khánh Hòa được xếp vào Danh mục di sản văn hóa phi vật thể quốc gia, thuộc loại hình Tập quán xã hội và tín ngưỡng năm nào?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây