Thăm, tặng quà gia đình chính sách tiêu biểu và trẻ em mắc Covid-19

Thứ hai - 24/01/2022 17:44
      Sáng ngày 24/01, lãnh đạo huyện Khánh Sơn đã tổ chức 3 đoàn đi thăm và tặng quà các gia đình chính sách tiêu biểu, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và trẻ em điều trị y tế F0 trên địa bàn huyện.
Ông Cao Minh Vỹ-Phó Chủ tịch UBND huyện Khánh Sơn 
trao quà tại xã Ba Cụm Nam
      Đoàn thứ nhất do Thường trực Huyện ủy làm trưởng đoàn thăm và tặng quà các đối tượng tại xã Sơn Trung và thị trấn Tô Hạp; đoàn thứ 2 do Thường trực UBND huyện làm trưởng đoàn thăm và tặng quà tại xã Ba Cụm Bắc, Ba Cụm Nam; đoàn thứ 3 do lãnh đạo Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện làm trưởng đoàn thăm và tặng quà tại các xã Thành Sơn, Sơn Lâm, Sơn Bình. Tại các nơi đến thăm, đoàn đã trao tặng 50 suất quà Tết cho các gia đình chính sách tiêu biểu (mỗi suất trị giá 500.000 đồng); trao tặng 74 suất quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn (mỗi suất trị giá 300.000 đồng); trao 417 suất quà cho trẻ em điều trị y tế F0 (mỗi suất trị giá 300.000 đồng).
Trao quà tại xã Ba Cụm Bắc
      Qua đó thể hiện sự quan tâm, chăm lo các cấp ủy, chính quyền địa phương đối với các gia đình chính sách, trẻ em kém may mắn, mắc Covid-19, góp phần mang đến cho bà con một cái Tết ấm áp, đầy đủ hơn.

Tác giả bài viết: Đinh Luận

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Giới thiệu về Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện Khánh Sơn

- Từ năm 2019, Trung tâm Văn hóa, Thể thao huyện Khánh Sơn và Đài Truyền thanh-Truyền hình huyện Khánh Sơn đã hợp nhất thành Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện Khánh Sơn, theo Quyết định số 3981/QĐ-UBND ngày 21 tháng 12 năm 2018 của Uỷ ban nhân dân tỉnh Khánh Hòa, và đã có sự thay đổi về...

Thăm dò ý kiến

Lễ Bỏ mả của người Raglai ở huyện Khánh Sơn, tỉnh Khánh Hòa được xếp vào Danh mục di sản văn hóa phi vật thể quốc gia, thuộc loại hình Tập quán xã hội và tín ngưỡng năm nào?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây