Thăm, tặng quà các gia đình có công cách mạng

Thứ tư - 22/12/2021 18:08
     Nhân dịp kỷ niệm 77 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/2021) và 32 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989-22/12/2021), sáng ngày 22/12, Ban Chỉ huy quân sự huyện Khánh Sơn đã tổ chức đoàn đến thăm và tặng quà các gia đình có công cách mạng và nguyên lãnh đạo Ban Chỉ huy quân sự huyện qua các thời kỳ.
Đoàn thăm gia đình nguyên lãnh đạo Ban Chỉ huy quân sự huyện tại xã Sơn Trung
       Đoàn đã đến thăm gia đình Anh hùng Lực lượng vũ trang Bo Bo Tới (tại xã Ba Cụm Bắc), ông Nguyễn Lâm (gia đình liệt sỹ) tại xã Sơn Trung, ông Cao Văn Nhiến (thị trấn Tô Hạp)-lão thành cách mạng, nguyên Phó Bí thư Huyện ủy, nguyên Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự huyện; ông Bo Bo Vĩnh Thành (xã Sơn Trung)- nguyên Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy quân sự huyện. Tại các nơi đến thăm, đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống các gia đình. Đồng thời, đã bày tỏ sự tri ân, biết ơn sâu sắc trước những cống hiến, sự hy sinh to lớn của các gia đình có công cách mạng; sự đóng góp của nguyên lãnh đạo Ban Chỉ huy quân sự huyện qua các thời kỳ trong quá trình xây dựng và phát triển của lực lượng vũ trang huyện; mong muốn các gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, tiếp tục là tấm gương sáng cho các thế hệ noi theo.

Tác giả bài viết: Hoàng Qúy

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Giới thiệu về Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện Khánh Sơn

- Từ năm 2019, Trung tâm Văn hóa, Thể thao huyện Khánh Sơn và Đài Truyền thanh-Truyền hình huyện Khánh Sơn đã hợp nhất thành Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện Khánh Sơn, theo Quyết định số 3981/QĐ-UBND ngày 21 tháng 12 năm 2018 của Uỷ ban nhân dân tỉnh Khánh Hòa, và đã có sự thay đổi về...

Thăm dò ý kiến

Lễ Bỏ mả của người Raglai ở huyện Khánh Sơn, tỉnh Khánh Hòa được xếp vào Danh mục di sản văn hóa phi vật thể quốc gia, thuộc loại hình Tập quán xã hội và tín ngưỡng năm nào?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây