Thăm, tặng quà các gia đình chính sách tiêu biểu huyện Khánh Sơn

Thứ ba - 25/07/2017 08:53
Nhân kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh liệt sĩ (27-7-1947 – 27-7-2017), sáng 24-7, ông Nguyễn Duy Bắc – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa đã đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách tiêu biểu huyện Khánh Sơn. Ông Nguyễn Duy Bắc đã tặng các phần quà của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh cho các thương binh: Hồ Văn Đam, Cao Thương (Sơn Lâm), Bùi Hữu Thảo (Sơn Trung), Trần Xuân Bích, Bo Bo Thanh (thị trấn Tô Hạp), Cao Văn Xiết, Mấu Phấn (Sơn Trung) và gia đình các thân nhân liệt sĩ gồm: Cao Thị Cà Điêu (Thành Sơn), Mấu Thị Kiều, Tro Thị Di (Ba Cụm Bắc). 
 
Ông Nguyễn Duy Bắc thay mặt lãnh đạo tỉnh bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh của các thương binh, gia đình liệt sĩ đối với sự nghiệp cách mạng.
 
Ông Nguyễn Duy Bắc chia sẻ, nhân dịp kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh liệt sĩ, tỉnh đã tổ chức nhiều hoạt động để trân ân các gia đình chính sách, người có công, hoạt động thăm, tặng quà các gia đình chính sách tiêu biểu là một trong những hoạt động thiết thực thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn của dân tộc. Ông đề nghị, UBND huyện Khánh Sơn, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tiếp tục chăm lo tốt cho các gia đình chính sách trên địa bàn. Đồng thời mong muốn các gia đình phát huy tinh thần cách mạng, tiếp tục có nhiều đóng góp hơn nữa trong việc xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.
Ông Nguyễn Duy Bắc trao quà cho các gia đình chính sách tiêu biểu huyện Khánh Sơn
 

Tác giả bài viết: H.L

Nguồn tin: www.baokhanhhoa.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Giới thiệu về Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện Khánh Sơn

- Từ năm 2019, Trung tâm Văn hóa, Thể thao huyện Khánh Sơn và Đài Truyền thanh-Truyền hình huyện Khánh Sơn đã hợp nhất thành Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện Khánh Sơn, theo Quyết định số 3981/QĐ-UBND ngày 21 tháng 12 năm 2018 của Uỷ ban nhân dân tỉnh Khánh Hòa, và đã có sự thay đổi về...

Thăm dò ý kiến

Lễ Bỏ mả của người Raglai ở huyện Khánh Sơn, tỉnh Khánh Hòa được xếp vào Danh mục di sản văn hóa phi vật thể quốc gia, thuộc loại hình Tập quán xã hội và tín ngưỡng năm nào?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây