Thăm, tặng quà các gia đình chính sách tại Khánh Sơn

Thứ năm - 13/01/2022 17:37
       Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, sáng ngày 13/01, ông Lê Hữu Trí-Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Khánh Hòa đã lên thăm và tặng quà cho các gia đình chính sách trên địa bàn huyện Khánh Sơn. Cùng đi có ông Cao Minh Vỹ-Phó Chủ tịch UBND huyện Khánh Sơn và lãnh đạo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Khánh Hòa.
Ông Lê Hữu Trí (ảnh phải) và ông Cao Minh Vỹ (ảnh trái)
trao quà cho gia đình chính sách
       Tại các nơi đến thăm, ông Lê Hữu Trí đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống các gia đình chính sách và chúc các gia đình đón một cái Tết đầm ấm, vui tươi, an toàn, tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng trong lao động sản xuất, góp phần xây dựng quê hương Khánh Sơn ngày càng phát triển. Đồng thời trao 5 phần quà của của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam tỉnh cho các gia đình: Bo Bo Thị Rấn (người có công giúp đỡ cách mạng, ở xã Ba Cụm Nam), Bo Bo Hồng Nhung (bệnh binh 2/3, ở xã Ba Cụm Bắc), Bo Bo Tiến (người có công giúp đỡ cách mạng, ở xã Sơn Hiệp), Mấu Bảy (bệnh binh 2/3, ở xã Sơn Bình) và Cao Thị Là Thép (người có công giúp đỡ cách mạng, ở xã Thành Sơn). Mỗi phần quà trị giá 1.300.000 đồng (gồm hiện vật và tiền mặt).
Ông Lê Hữu Trí trao quà cho gia đình chính sách
       Dịp này, ông Lê Hữu Trí cũng đã trao tặng 4 phần quà Tết của Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh cho 4 gia đình thương binh, người có công với cách mạng tại huyện Khánh Sơn gồm: Bo Bo Xiêng (thương binh, ở thị trấn Tô Hạp), Mấu Du Bấy (thương binh, ở xã Sơn Trung), Tro Xị (bệnh binh, ở xã Ba Cụm Bắc) và Cao Thị Hai (người có công giúp đỡ cách mạng, ở xã Sơn Lâm). Mỗi phần quà trị giá 700.000 đồng tiền mặt.

Tác giả bài viết: Đinh Luận

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Giới thiệu về Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện Khánh Sơn

- Từ năm 2019, Trung tâm Văn hóa, Thể thao huyện Khánh Sơn và Đài Truyền thanh-Truyền hình huyện Khánh Sơn đã hợp nhất thành Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện Khánh Sơn, theo Quyết định số 3981/QĐ-UBND ngày 21 tháng 12 năm 2018 của Uỷ ban nhân dân tỉnh Khánh Hòa, và đã có sự thay đổi về...

Thăm dò ý kiến

Lễ Bỏ mả của người Raglai ở huyện Khánh Sơn, tỉnh Khánh Hòa được xếp vào Danh mục di sản văn hóa phi vật thể quốc gia, thuộc loại hình Tập quán xã hội và tín ngưỡng năm nào?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây