Tặng quà hộ khó khăn tại xã Sơn Bình

Thứ ba - 21/09/2021 16:38
        Sáng ngày 21/9, Công an huyện Khánh Sơn đã tổ chức trao tặng 150 phần quà cho những hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 tại xã Sơn Bình.
        Mỗi phần quà bao gồm 5 kg gạo và các nhu yếu phẩm thiết yếu hằng ngày, nhằm góp phần giúp bà con giảm bớt khó khăn trong cuộc sống do ảnh hưởng của dịch bệnh. Tổng trị giá của đợt tặng quà lần này khoảng 30 triệu đồng. Đây là nguồn kinh phí do Giám đốc Công an tỉnh Khánh Hòa phân bổ.
Lãnh đạo Công an huyện Khánh Sơn tặng quà hộ khó khăn.
       Được biết, trước đó, Công an tỉnh cũng đã gửi tặng 10 triệu đồng cho 2 chốt kiểm soát phòng, chống dịch bệnh Covid-19 của huyện; trao tặng 40 phần quà cho các hộ khó khăn trên địa bàn huyện.

Tác giả bài viết: Đinh Luận

 Từ khóa: du lịch Khánh Sơn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Người Raglai ở Khánh Hòa

  Ảnh: Hồ Quốc     Người Raglai sinh sống lâu đời trên vùng đất Nam Trung bộ, tại triền Đông cuối dãy Trường Sơn từ phía Bắc Khánh Hòa đến Bình Thuận; tập trung đông nhất nơi miền núi Khánh Hòa, Ninh Thuận.     Điều tra thực địa cho thấy, do cư trú...

Thăm dò ý kiến

Lễ Bỏ mả của người Raglai ở huyện Khánh Sơn, tỉnh Khánh Hòa được xếp vào Danh mục di sản văn hóa phi vật thể quốc gia, thuộc loại hình Tập quán xã hội và tín ngưỡng năm nào?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây