Tặng quà hộ khó khăn tại xã Sơn Bình

Thứ ba - 21/09/2021 16:38
        Sáng ngày 21/9, Công an huyện Khánh Sơn đã tổ chức trao tặng 150 phần quà cho những hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 tại xã Sơn Bình.
        Mỗi phần quà bao gồm 5 kg gạo và các nhu yếu phẩm thiết yếu hằng ngày, nhằm góp phần giúp bà con giảm bớt khó khăn trong cuộc sống do ảnh hưởng của dịch bệnh. Tổng trị giá của đợt tặng quà lần này khoảng 30 triệu đồng. Đây là nguồn kinh phí do Giám đốc Công an tỉnh Khánh Hòa phân bổ.
Lãnh đạo Công an huyện Khánh Sơn tặng quà hộ khó khăn.
       Được biết, trước đó, Công an tỉnh cũng đã gửi tặng 10 triệu đồng cho 2 chốt kiểm soát phòng, chống dịch bệnh Covid-19 của huyện; trao tặng 40 phần quà cho các hộ khó khăn trên địa bàn huyện.

Tác giả bài viết: Đinh Luận

 Từ khóa: du lịch Khánh Sơn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Giới thiệu về Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện Khánh Sơn

- Từ năm 2019, Trung tâm Văn hóa, Thể thao huyện Khánh Sơn và Đài Truyền thanh-Truyền hình huyện Khánh Sơn đã hợp nhất thành Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện Khánh Sơn, theo Quyết định số 3981/QĐ-UBND ngày 21 tháng 12 năm 2018 của Uỷ ban nhân dân tỉnh Khánh Hòa, và đã có sự thay đổi về...

Thăm dò ý kiến

Lễ Bỏ mả của người Raglai ở huyện Khánh Sơn, tỉnh Khánh Hòa được xếp vào Danh mục di sản văn hóa phi vật thể quốc gia, thuộc loại hình Tập quán xã hội và tín ngưỡng năm nào?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây