Tặng quà các cơ quan, đơn vị tuyến đầu phòng, chống dịch tại Khánh Sơn

Thứ sáu - 03/09/2021 16:06
          Nhân dịp Quốc khánh 02/9, sáng ngày 03/9, ông Lữ Thanh Hải-Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy Khánh Hòa đã lên thăm và tặng quà các cơ quan, đơn vị tuyến đầu trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại Khánh Sơn.
          Đến thăm và động viên Trung tâm Chỉ huy phòng, chống dịch Covid-19 huyện Khánh Sơn, ông Lữ Thanh Hải đã biểu dương những thành quả trong công tác phòng, chống dịch của huyện trong thời gian qua. Đồng thời, lưu ý địa phương không được chủ quan, lơ là, luôn tập trung cao độ trong công tác phòng, chống dịch Covid-19, bảo vệ an toàn vùng xanh, giữ vững tất cả các thôn, tổ dân phố trên địa bàn huyện ở mức “bình thường mới”.
Ông Lữ Thanh Hải (ảnh giữa) tặng quà Trung tâm Chỉ huy phòng, chống dịch Covid-19 huyện Khánh Sơn. Ảnh: Quốc Nguyên
          Đến thăm 2 chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19 tại các cửa ngõ vào huyện Khánh Sơn, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy thăm hỏi, động viên các cán bộ, chiến sỹ tham gia trực chốt luôn đoàn kết, vượt qua khó khăn, thực hiện nghiêm công tác kiểm soát người và phương tiện vào huyện để ngăn chặn nguy cơ dịch bệnh xâm nhiễm vào địa bàn.
Ông Lữ Thanh Hải tặng quà chốt kiểm dịch Đỉnh Đèo (xã Ba Cụm Bắc). Ảnh: Quốc Nguyên
Tặng quà chốt kiểm dịch xã Thành Sơn. Ảnh: Quốc Nguyên
          Dịp này, ông Lữ Thanh Hải đã trao tặng 3 phần quà cho Trung tâm Chỉ huy phòng, chống dịch Covid-19 huyện Khánh Sơn và 2 chốt kiểm dịch trên địa bàn huyện. Mỗi phần quà bao gồm 10 triệu đồng tiền mặt và hiện vật trị giá 1 triệu đồng.

Tác giả bài viết: Đinh Luận

 Từ khóa: du lịch Khánh Hòa

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Giới thiệu về Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện Khánh Sơn

- Từ năm 2019, Trung tâm Văn hóa, Thể thao huyện Khánh Sơn và Đài Truyền thanh-Truyền hình huyện Khánh Sơn đã hợp nhất thành Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện Khánh Sơn, theo Quyết định số 3981/QĐ-UBND ngày 21 tháng 12 năm 2018 của Uỷ ban nhân dân tỉnh Khánh Hòa, và đã có sự thay đổi về...

Thăm dò ý kiến

Lễ Bỏ mả của người Raglai ở huyện Khánh Sơn, tỉnh Khánh Hòa được xếp vào Danh mục di sản văn hóa phi vật thể quốc gia, thuộc loại hình Tập quán xã hội và tín ngưỡng năm nào?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây