Tặng quà 100 hộ khó khăn tại xã Thành Sơn

Chủ nhật - 02/01/2022 13:33
     Sáng ngày 01/01, ông Mấu Thái Cư-Bí bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Khánh Sơn đã đến thăm và tặng quà cho người dân gặp khó khăn do ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19 tại xã Thành Sơn (huyện Khánh Sơn).
Ông Mấu Thái Cư trao quà cho người dân xã Thành Sơn
      Tại đây, ông Mấu Thái Cư đã trao tặng 100 suất quà cho hộ gia đình chính sách, già làng, người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số, hộ nghèo, hộ khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19. Mỗi suất quà bằng tiền mặt trị giá 500.000 đồng. Thành Sơn là một trong hai địa phương chịu ảnh hưởng nặng nề nhất bởi dịch bệnh Covid-19 tại Khánh Sơn, với số trường hợp F0 đến ngày 31/12 là 126 ca và hàng trăm trường hợp F1 phải cách ly. Do đó, sự hỗ trợ về vật chất và tinh thần của các ngành, các cấp đã góp phần giúp bà con đảm bảo cuộc sống, yên tâm phòng, chống dịch bệnh. 
      Được biết, hiện tại các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Khánh Sơn cũng đang cấp hỗ trợ gạo cho những đối tượng khó khăn do dịch bệnh trên địa bàn, với tổng số lượng 20 tấn gạo. Trong những ngày tới, Khánh Sơn tiếp tục trao tặng 100 suất quà cho hộ khó khăn của xã Sơn Lâm. Toàn bộ số tiền và gạo hỗ trợ cho bà con đều được trích từ nguồn quỹ của Trung tâm cứu trợ Covid-19 tỉnh Khánh Hòa. 

Tác giả bài viết: Đinh Luận

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Người Raglai ở Khánh Hòa

  Ảnh: Hồ Quốc     Người Raglai sinh sống lâu đời trên vùng đất Nam Trung bộ, tại triền Đông cuối dãy Trường Sơn từ phía Bắc Khánh Hòa đến Bình Thuận; tập trung đông nhất nơi miền núi Khánh Hòa, Ninh Thuận.     Điều tra thực địa cho thấy, do cư trú...

Thăm dò ý kiến

Lễ Bỏ mả của người Raglai ở huyện Khánh Sơn, tỉnh Khánh Hòa được xếp vào Danh mục di sản văn hóa phi vật thể quốc gia, thuộc loại hình Tập quán xã hội và tín ngưỡng năm nào?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây