Tặng 50 suất quà và 10 triệu đồng cho người dân xã Ba Cụm Bắc

Thứ tư - 01/09/2021 17:44
          Sáng ngày 01/9, Ban Dân vận Tỉnh ủy Khánh Hòa và Đoàn An điều dưỡng số 20 (Cục Chính trị-Quân chủng Phòng không không quân) đã lên thăm và tặng quà hộ khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19 tại xã Ba Cụm Bắc (huyện Khánh Sơn).   
Trao quà cho người dân xã Ba Cụm Bắc. Ảnh: Hoàng Qúy
          Trong đó, Ban Dân vận Tỉnh ủy đã trao tặng 50 suất quà cho các hộ gia đình khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch, mỗi suất gồm có 200.000 đồng tiền mặt và hiện vật (có gạo và các nhu yếu phẩm thiết yếu). Tổng kinh phí các phần quà trên 22 triệu đồng. Ngoài ra, Đoàn An điều dưỡng số 20 (Cục Chính trị-Quân chủng Phòng không không quân) đã trao tặng địa phương 10 triệu đồng tiền mặt để hỗ trợ người dân gặp khó khăn do dịch Covid-19.
          Được biết, trước đó xã Ba Cụm Bắc cũng đã được phân bổ hơn 36 tấn gạo của Trung tâm Cứu trợ tỉnh Khánh Hòa và nguồn dự trữ quốc gia để hỗ trợ cho hộ nghèo, cận nghèo, các đối tượng khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh. Nhằm góp phần đảm bảo nguồn lương thực, thực phẩm phục vụ đời sống của người dân, giúp bà con yên tâm thực hiện các biện pháp phòng, tránh dịch bệnh.

Tác giả bài viết: Đinh Luận

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Giới thiệu về Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện Khánh Sơn

- Từ năm 2019, Trung tâm Văn hóa, Thể thao huyện Khánh Sơn và Đài Truyền thanh-Truyền hình huyện Khánh Sơn đã hợp nhất thành Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện Khánh Sơn, theo Quyết định số 3981/QĐ-UBND ngày 21 tháng 12 năm 2018 của Uỷ ban nhân dân tỉnh Khánh Hòa, và đã có sự thay đổi về...

Thăm dò ý kiến

Lễ Bỏ mả của người Raglai ở huyện Khánh Sơn, tỉnh Khánh Hòa được xếp vào Danh mục di sản văn hóa phi vật thể quốc gia, thuộc loại hình Tập quán xã hội và tín ngưỡng năm nào?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây