Tặng 130 suất quà cho người dân xã Ba Cụm Bắc

Thứ tư - 12/01/2022 17:28
      Sáng ngày 12/01, ông Hồ Văn Mừng-Uỷ viên dự khuyết Trung ương Đảng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Nha Trang dẫn đầu đoàn công tác của thành phố Nha Trang đã lên thăm và tặng quà Tết cho bà con xã Ba Cụm Bắc (huyện Khánh Sơn). Về phía địa phương, có ông Mấu Thái Cư-Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện cùng tham dự buổi tặng quà.  
Ông Hồ Văn Mừng trao ti vi và tiền mặt cho Trung tâm Bảo trợ xã hội
huyện Khánh Sơn
       Đoàn đã trao tặng các hộ nghèo, già làng có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Ba Cụm Bắc 130 suất  quà, mỗi suất quà bao gồm: gạo và một số nhu yếu phẩm thiết yếu, trị giá 300.000 đồng. Tổng kinh phí của các phần quà là 39 triệu đồng, được quyên góp từ cán bộ, nhân dân, các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Nha trang. Đây là hoạt động hằng năm của lãnh đạo thành phố Nha Trang mỗi dịp Tết đến, Xuân về. Nhằm góp phần mang đến cho bà con miền núi một cái Tết đầy đủ, vui tươi. Ngoài ra, đoàn cũng đã đến thăm và trao tặng Trung tâm Bảo trợ xã hội huyện Khánh Sơn 2 cái ti vi và 10 triệu đồng tiền mặt.
       Thay mặt cấp ủy, chính quyền và người dân địa phương, ông Mấu Thái Cư đã bày tỏ trân trọng, cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ của Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam thành phố Nha Trang, cũng như các cá nhân tổ chức trên địa bàn thành phố dành cho nhân dân Khánh Sơn trong những năm qua. Qua đó đã chăm lo đời sống cho các hộ nghèo, đối tượng khó khăn, động viên, khích lệ bà con nỗ lực vươn lên trong cuộc sống.                                          

Tác giả bài viết: Đinh Luận

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Người Raglai ở Khánh Hòa

  Ảnh: Hồ Quốc     Người Raglai sinh sống lâu đời trên vùng đất Nam Trung bộ, tại triền Đông cuối dãy Trường Sơn từ phía Bắc Khánh Hòa đến Bình Thuận; tập trung đông nhất nơi miền núi Khánh Hòa, Ninh Thuận.     Điều tra thực địa cho thấy, do cư trú...

Thăm dò ý kiến

Lễ Bỏ mả của người Raglai ở huyện Khánh Sơn, tỉnh Khánh Hòa được xếp vào Danh mục di sản văn hóa phi vật thể quốc gia, thuộc loại hình Tập quán xã hội và tín ngưỡng năm nào?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây