Tặng 102 suất quà cho cán bộ, hội viên nông dân là đối tượng F0, F1

Thứ năm - 09/12/2021 16:29
       Sáng ngày 9/12, Hội Nông dân tỉnh Khánh Hòa đã lên thăm và tặng quà cho cán bộ, hội viên, nông dân thuộc đối tượng F0, F1 tại 2 xã Thành Sơn và Sơn Lâm (huyện Khánh Sơn). Đây là hoạt động thuộc Chương trình “Triệu phần quà, nghìn tấn nông sản nghĩa tình” cùng cả nước vượt qua dịch bệnh Covid-19 do Trung ương Hội Nông dân Việt Nam phát động.
Bà Hà Hồng Hạnh-Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh Khánh Hòa trao quà tại xã Sơn Lâm
       Đoàn đã trao 100 suất quà cho 100 hội viên, nông dân là F1 đang cách ly tại nhà trên địa bàn 2 xã Thành Sơn và Sơn Lâm. Mỗi suất quà gồm: 10 kg gạo, mì tôm, nước mắm và trứng gà, trị giá 300.000 đồng. Ngoài ra, đoàn cũng đã trao hỗ trợ 2 suất quà cho 2 cán bộ Hội Nông dân xã Thành Sơn và Sơn Lâm bị nhiễm Covid-19, mỗi suất trị giá 500.000 đồng. Tổng kinh phí của đợt tặng quà lần này là 31 triệu đồng.  
       Qua đó, nhằm góp phần giúp cán bộ, hội viên, nông dân vượt qua giai đoạn khó khăn do dịch bệnh.

Tác giả bài viết: Đinh Luận

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Giới thiệu về Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện Khánh Sơn

- Từ năm 2019, Trung tâm Văn hóa, Thể thao huyện Khánh Sơn và Đài Truyền thanh-Truyền hình huyện Khánh Sơn đã hợp nhất thành Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện Khánh Sơn, theo Quyết định số 3981/QĐ-UBND ngày 21 tháng 12 năm 2018 của Uỷ ban nhân dân tỉnh Khánh Hòa, và đã có sự thay đổi về...

Thăm dò ý kiến

Lễ Bỏ mả của người Raglai ở huyện Khánh Sơn, tỉnh Khánh Hòa được xếp vào Danh mục di sản văn hóa phi vật thể quốc gia, thuộc loại hình Tập quán xã hội và tín ngưỡng năm nào?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây