Tặng 100 suất quà cho đối tượng khó khăn do ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19 tại Khánh Sơn

Thứ bảy - 25/09/2021 17:31
       Sáng ngày 25/9, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Khánh Hòa đã lên thăm và tặng quà cho các đối tượng khó khăn do ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19 tại Khánh Sơn. Đây là hoạt động hưởng ứng chương trình “Triệu phần quà san sẻ yêu thương” do Trung ương Hội LHPN Việt Nam phát động.
Lãnh đạo Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh trao quà cho phụ nữ khó khăn tại Khánh Sơn.
Ảnh: Quốc Nguyên
        Đoàn đã trao tặng các tình nguyện viên tham gia công tác phòng, chống dịch, phụ nữ khuyết tật khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19 trên địa bàn huyện 50 suất quà bao gồm: 520 kg gạo, 2.000 quả trứng, 140 kg mì gạo, với tổng trị giá hơn 23 triệu đồng. Ngoài ra, đoàn cũng đã trao tặng 50 suất quà cho người cao tuổi khó khăn trên địa bàn huyện, mỗi suất gồm 1 hộp sữa đặc và 1 hộp sữa tươi.
Trao tặng sữa cho người cao tuổi. Ảnh: Quốc Nguyên
        Được biết, thực hiện chương trình “Giọt sữa yêu thương”, trước đó,  Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh cũng đã trao tặng 40 thùng sữa cho trẻ em nghèo tại Khánh Sơn.

Tác giả bài viết: Đinh Luận

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Giới thiệu về Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện Khánh Sơn

- Từ năm 2019, Trung tâm Văn hóa, Thể thao huyện Khánh Sơn và Đài Truyền thanh-Truyền hình huyện Khánh Sơn đã hợp nhất thành Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện Khánh Sơn, theo Quyết định số 3981/QĐ-UBND ngày 21 tháng 12 năm 2018 của Uỷ ban nhân dân tỉnh Khánh Hòa, và đã có sự thay đổi về...

Thăm dò ý kiến

Lễ Bỏ mả của người Raglai ở huyện Khánh Sơn, tỉnh Khánh Hòa được xếp vào Danh mục di sản văn hóa phi vật thể quốc gia, thuộc loại hình Tập quán xã hội và tín ngưỡng năm nào?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây